Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Ariska Putri của Indonesia đã xuất sắc vượt qua hơn 70 cô gái đẹp khác đến từ khắp mọi nơi trên thế giới để đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016, ngày 26/10 (giờ Việt Nam) tại Las Vegas, Mỹ.

Ariska Putri đã trở thành đại diện đầu tiên của châu Á, và Indonesia, đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Người đẹp 21 tuổi đã vượt qua hơn 70 đối thủ khác để dành lấy Vương Miện danh giá.<!>

Ariska Putri của Indonesia đã xuất sắc vượt qua hơn 70 cô gái đẹp khác, đến từ khắp mọi nơi trên thế giới để đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016, tối ngày 25/10  tại Las Vegas, Mỹ.
alt
alt
Ariska Putri đang là một người mẫu tại quê nhà. Cô tham gia cuộc thi nhan sắc tại Indonesia năm 2016 và được cử là đại diện của Indonesia tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016.
Ariska Putri đang là một Người mẫu tại quê nhà. Cô tham gia cuộc thi nhan sắc tại Indonesia năm 2016, và được cử là đại diện của Indonesia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016.
alt
Người đẹp Ariska trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới năm 2016 và giành giải trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.
Người đẹp Ariska trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2016, và giành giải trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.
alt
Với gương mặt sáng và phong thái tự tin, Ariska đã thu hút sự chú ý của truyền thông ngay từ những ngày đầu và có mặt trong hầu hết các top dự đoán của các trang web uy tín.
Với gương mặt sáng và phong thái tự tin, Ariska đã thu hút sự chú ý của truyền thông ngay từ những ngày đầu, và có mặt trong hầu hết các top dự đoán của các trang web uy tín.
alt
Ariska năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao 175cm cùng các số đo vàng.
Ariska năm nay 21 tuổi và có chiều cao 175cm cùng các số đo "vàng".
alt
Trước khi cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016 diễn ra, truyền thông trong nước đã đặt nhiều kỳ vọng vào cô.
Trước khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 diễn ra, truyền thông trong nước đã đặt nhiều kỳ vọng vào cô.
alt
alt
Mỹ nhân 21 tuổi sở hữu một thân hình tuyệt đẹp và gương mặt hoàn hảo.
Mỹ nhân 21 tuổi có một thân hình tuyệt đẹp và gương mặt hoàn hảo.
alt
alt
Ariska Putri trình diễn trang phục dạ hội trong đêm sơ khảo.
Ariska Putri trình diễn trang phục dạ hội trong đêm sơ khảo.
Đăng quang ngôi vị hoa hậu hòa bình thế giới 2016, người đẹp sẽ sống tại một căn hộ đắt tiền, sang trọng tại Thái Lan và tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa do tổ chức Hoa hậu hòa bình thế giới 2016 sắp xếp.
Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016, người đẹp sẽ sống tại một căn nhà đắt tiền, sang trọng tại Thái Lan, và tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa do tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 sắp xếp.
Ngoài vương miện hoa hậu, Ariska giành giải hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.
Ngoài Vương miện Hoa hậu, Ariska giành giải Hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.
Hoa hậu Ariska (giữa) khoe nhan sắc rạng ngời bên bốn á hậu của cuộc thi.
Hoa hậu Ariska (giữa) khoe nhan sắc rạng ngời bên bốn Á hậu của cuộc thi

Không có nhận xét nào: