Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 12 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 12/01/2021 - NV Online

NYT: McConnell ‘hài lòng’ với cố gắng truất phế Trump

Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell (Cộng Hòa-Kentucky) nói với các cộng sự ông tin rằng những gì Tổng Thống Donald Trump làm đáng bị truất phế.
<!>
 

Bị EU tẩy chay, Pompeo hủy chuyến công du Âu Châu vào giờ chót

Ngoại Trưởng Mỹ Mike Pompeo hủy chuyến công du Âu Châu vào giờ chót sau khi bị các giới chức cao cấp EU từ chối không gặp.
 

Dân biểu Cộng Hòa cao cấp số 3 sẽ bỏ phiếu ủng hộ luận tội Trump

Bà Cheney là thành viên cao cấp nhất của đảng Cộng Hòa công khai ủng hộ luận tội Tổng Thống Trump.
 

Bộ Thông Tin Truyền Thông CSVN vội vã chống ‘tin giả’ trước đại hội đảng

Bộ Thông Tin Truyền Thông CSVN lập “Trung Tâm Xử Lý Tin Giả” với nhiệm vụ chống “tin giả” chỉ ít ngày trước đại hội đảng.
 

Tòa Án Tối Cao CSVN khoe ‘hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ’

Chánh án Tòa Án Nhân Dân Tối Cao CSVN khoe tại cuộc họp của Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội là “ngành tòa án hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.”

Trump ban hành tình trạng khẩn cấp ở DC trước lễ nhậm chức Biden

TT Donald Trump hôm Thứ Hai tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Washington, DC, ra lệnh giúp bảo vệ an ninh cho lễ nhậm chức của ông Joe Biden.
 

Chính phủ Mỹ ra lệnh dùng hết vaccine, không giữ lại cho đợt chích thứ nhì

Chính phủ Mỹ nay yêu cầu các tiểu bang đẩy mạnh việc chích ngừa COVID-19 cho tất cả mọi người từ 65 tuổi trở lên, không giữ lại vaccine.
 

Trump nhắc khéo: Có sự ‘giận dữ ghê gớm’ trong nước về việc luận tội

TT Donald Trump hôm Thứ Ba trong phát biểu với truyền thông đã không nhận trách nhiệm gì về cuộc bạo loạn tại tòa nhà Quốc Hội tuần qua.
 

Cận Tết, dân miền Tây lo sông ‘ngoạm’ mất nhà, nước mặn vào vườn

Sạt lở là điều không ai muốn, nhưng đây là tuyến đường chính nên nếu sạt lở lớn dần thì sẽ không còn đường nào để chở hàng Tết ra chợ bán.
 

HLV New England Patriots từ chối nhận huy chương Trump trao tặng

Huấn luyện viên Bill Belichick tuyên bố không nhận huy chương Presidential Medal of Freedom do Tổng Thống Donald Trump đề nghị trao tặng.


Mang cờ VNCH đi biểu tình ở Quốc Hội Mỹ: Đồng tình hay phản đối?


Lá cờ vàng ba sọc đỏ đại diện chính thể VNCH được một số người cầm theo trong cuộc biểu tình ủng hộ Tổng Thống Trump tại Washington, D.C. đã làm dấy lên tranh luận.
 

Số ca COVID-19 tại OC vượt ngưỡng 191,000, hơn 2,100 tử vong


Sở Y Tế Orange County ghi nhận 3,259 ca nhiễm COVID-19, nâng tổng số người nhiễm tại quận hạt này lên một cột mốc mới trên 191,861 ca.
 

Phụ nữ gốc Việt làm giám đốc Lưu Trữ Phim và Truyền Hình UCLA


Cô Hà Dương Mây Hồng, một phụ nữ gốc Việt, vừa được bổ nhiệm làm giám đốc Lưu Trữ Phim và Truyền Hình của đại học University of California, Los Angeles.
 

Hơn 8,000 luật sư và sinh viên đòi tước bằng hành nghề TNS Cruz và Hawley


Hơn 8,000 luật sư và sinh viên ký thỉnh nguyện thư đòi tước bằng hành nghề luật của hai thượng nghị sĩ Ted Cruz (Texas) và Josh Hawley.
 

Trung Quốc ‘đe dọa’ Việt Nam hãy ngừng ‘nhảy múa với Mỹ’

Trung Quốc cho tờ Hoàn Cầu Thời Báo cảnh cáo Việt Nam và Malaysia là “hãy ngừng nhảy múa với Mỹ và kích động rắc rối, nếu không, sau cùng sẽ tự làm hại mình”. 

Không có nhận xét nào: