Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 11 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 11/01/2021 - NV Online

FBI: Có âm mưu vũ trang ‘chiếm đóng’ trụ sở chánh quyền trong ngày đăng quang


Báo cáo FBI cho biết các nhóm ủng hộ Tổng Thống Trump có kế hoạch vũ trang xuống đường chiếm đóng các trụ sở chính quyền tại thủ phủ của 50 tiểu bang và thủ đô Washington DC.
<!>
 

Giuliani có thể bị đuổi khỏi Luật Sư Đoàn New York


Luật Sư Đoàn tiểu bang New York vừa mở cuộc điều tra để xét tới việc trục xuất ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump.
 

Quyền Bộ Trưởng Nội An từ chức, phản đối Trump kích động bạo loạn


Quyền Bộ Trưởng Nội An Mỹ, ông Chad Wolf, tuyên bố từ chức, phản đối việc kích động bạo loạn của Tổng Thống Donald Trump.
 

Melania Trump lên tiếng, lần đầu tiên sau vụ tấn công tòa nhà Quốc Hội


Hôm Thứ Hai, 11 Tháng Giêng, Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đã lần đầu tiên đề cập tới cuộc bạo loạn xảy ra tại tòa nhà Quốc Hội Mỹ.
 

Lào Cai tuyết phủ dày ‘chưa từng có,’ trâu, bò chết cóng


Miền Bắc và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi trời tiếp tục “rét hại” từ 7 đến 10 độ C, thậm chí vùng núi cao có nơi dưới 0 độ C.

EMS thảo luận cách Hoa Kỳ thay đổi hệ thống bầu cử giúp người thiểu số

EMS tổ chức một buổi hội thảo để nói về những cách chính phủ Hoa Kỳ có thể thay đổi hệ thống bầu cử và lấy lại niềm tin với người dân. 


California tiếp tục chứng kiến tình cảnh dịch bệnh bùng phát gia tăng sắp vượt qua một ngưỡng mới: 30,000 tử vong.
 


Một nghiên cứu cho thấy vaccine Pfizer có thể chống lại một đột biến được tìm thấy trong hai biến thể dễ lây lan hơn của virus Corona.
 

‘Lịch sử’ tweet của ‘Twitter-in-chief’ Donald Trump

Sau khi treo “dằn mặt” 12 tiếng vào ngày 6 Tháng Giêng, 2021, tài khoản @realDonaldTrump với khoảng 88 triệu người theo dõi đã bị Twitter khóa vĩnh viễn. 


Tổng thống ra lệnh để cờ rủ nhằm tưởng niệm hai viên chức thuộc lực lượng Cảnh Sát Bảo Vệ Quốc Hội từ Chủ Nhật đến Thứ Tư.
 

Pelosi: Hạ Viện sẽ luận tội truất phế Tổng Thống Trump

“Để bảo toàn Hiến Pháp và nền Dân Chủ của đất nước, Hạ Viện sẽ khẩn cấp tiến hành luận tội truất phế Tổng Thống Donald Trump," bà Pelosi tuyên bố.

Tiểu thuyết đầu tay của Ocean Vương được chuyển thể thành phim

Hãng phim độc lập A24 công bố sẽ chuyển thể tiểu thuyết đầu tay của nhà văn gốc Việt Ocean Vương thành phim.
 

Không có ‘cửa’ cho người Việt hải ngoại muốn về quê ăn Tết

Mọi năm, nhiều người sống ở khu Little Saigon đã yên tâm cầm tấm vé về Việt Nam “ăn Tết.” Nhưng năm nay mọi cánh cửa như đóng sầm lại.
 

DB Janet Nguyễn hỗ trợ dự luật trợ cấp doanh nghiệp nhỏ $2.6 tỷ

Dân Biểu Janet Nguyễn vừa chính thức làm đồng tác giả Dự Luật SB 74, cung cấp $2.6 tỷ trợ giúp doanh nghiệp nhỏ tại California.
 

Cá hồi và cá ngừ được nhiều bác sĩ khuyên ăn thường xuyên

Cả cá hồi và cá ngừ đều là những lựa chọn lành mạnh. Nhưng tốt nhất, bạn nên ăn nhiều loại cá khác nhau để tăng cường omega-3 và vitamin D.
 

Giá xăng ở Mỹ hiện cao nhất từ khi xảy ra đại dịch COVID-19 tới nay

Giá xăng tại Mỹ hiện đang ở mức cao nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 buộc có các biện pháp đóng cửa ở trong nhà hồi Tháng Ba năm ngoái.

Không có nhận xét nào: