Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Xe Cần..Cẩu,..Không Cần...Người Lái ?

Rất đông người điều khiển xe máy dừng đèn đỏ, bất ngờ chiếc xe cần cẩu hạng nặng đâm từ phía sau làm ít nhất 5 người bị thương.
Khoảng 13h40p ngày 30/12, xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã 4 đường Nguyễn Văn Linh cắt đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
xe cẩu, đâm liên hoàn, xe mô tô, dừng đèn đỏ

xe cẩu, đâm liên hoàn, xe mô tô, dừng đèn đỏ
Hiện trường vụ việc
Chiếc xe cần cẩu loại 25 tấn lưu thông từ QL91B, đi vào trung tâm TP.Cần Thơ, khi đến cách ngã 4 đèn đỏ đường Nguyễn Văn Linh - 3/2 khoảng 30m. Bất ngờ chiếc xe này không dùng thắng và đâm hàng loạt người điều khiển xe máy dừng đèn đỏ phía trước.
Vụ tai nạn diễn ra quá bất ngờ, khiến hàng chục người đi đường bỏ xe tháo chạy.
Tại hiện trường cho thấy, chiếc xe cần cẩu đã đâm thẳng vào ít nhất 10 chiếc xe máy, vượt qua vạch đèn đỏ khoảng 10m. Nhiều xe tay ga, xe số bị nghiền nát phía trước bánh xe cần cẩu này.
xe cẩu, đâm liên hoàn, xe mô tô, dừng đèn đỏ
Hai chiếc xe tay ga nằm gọn dưới bánh xe cần cẩu ngăn không cho chạy lên phía trước.
xe cẩu, đâm liên hoàn, xe mô tô, dừng đèn đỏ
 Bánh chiếc xe cần cẩu nghiền nát xe máy.
Ông Đức hành nghề xe ôm kể lại, khi mọi người đang dừng đèn đỏ thì nghe rồ rồ phía sau. Quay lại nhìn thấy xe cần cẩu không thắng mà lao tới đâm vào nhiều xe máy phía trước.
Thời điểm đó, phía trước ông Đức có nhiều người điều khiển xe máy đang dừng. Bí đường, ông Đức bỏ xe lại giữa đường, lao lên dải phân cách để thoát thân.
Phía sau, một cô gái đi xe máy bị cuốn vào dưới và nằm giữa đường kêu cứu. Rất may, một người đi đường đã lao đến kéo tay cô gái thoát ra ngoài. Cô gái này chỉ bị chấn thương ở chân, tay và vùng mặt.
xe cẩu, đâm liên hoàn, xe mô tô, dừng đèn đỏ
Xe máy bị đâm nằm lăn lóc.
xe cẩu, đâm liên hoàn, xe mô tô, dừng đèn đỏ
Toàn cảnh hiện trường chiếc xe cần cẩu gây tai nạn liên hoàn.
Lúc cứu được cô gái thoát gầm “xe điên” cũng là lúc chiếc xe này tiếp tục lao tới phía trước, cuốn thêm nhiều xe máy khác và gây ra một vụ tai nạn liên hoàn.
2 chiếc xe tay ga bị nghiền nát, nằm kẹt dưới gầm của chiếc xe cần cẩu khiến chiếc xe dừng lại.
Trong 10 chiếc xe bị nạn, có 7 xe số bị hư hỏng nằm rải rác dọc ngã 4 đèn đỏ Nguyễn Văn Linh.
Chị Nguyễn Thị Hồng Châu (25 tuổi) là một trong 5 nạn nhân bị gãy chân trái, đa chấn thương và hiện đã đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT, CSCĐ 113 được điều đến bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông tại ngã 4 thường xảy ra ùn tắc này.
Bước đầu xác định, tài xế lái xe cần cẩu gây tai nạn tên là Hải đang được Công an mời về trụ sở làm việc.
Bảo Minh – Q.Huy

Không có nhận xét nào: