Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

" CON KHÔNG CHÊ CHA MẸ KHÓ - CHÓ KHÔNG CHÊ CHỦ NGHÈO "

Mối quan hệ thân thiết, gần gũi với người chủ yêu thương, những chú chó sẽ mãi trung thành và gắn bó với chủ nhân dù hoàn cảnh và điều kiện sống có thay đổi tồi tệ như nào đi chăng nữa. Đối với những người vô gia cư, nhiều chú chó trở thành người bạn đồng hành trung thành bởi trong khi nhiều người quay lưng, bỏ mặc họ, những chú chó này lại vẫn yêu thương,
dành tình cảm vô điều kiện cho họ. Thậm chí, trên những tuyến phố đầy nguy hiểm, những chú chó thậm chí còn bảo vệ và chăm lo cho giấc ngủ, sự an toàn của người chủ khốn khổ.

Đáng ngạc nhiên, đổi lại, nhiều người vô gia cư lại chấp nhận nhịn đói để nhường đồ ăn, thức uống cho những người bạn thân thiết. Mặc dù không thể cung cấp cho những người bạn thân thiết điều kiện sống tốt nhất nhưng những người vô gia cư luôn dành tình yêu, sự chăm sóc đủ đầy nhất cho chúng.
Hãy cùng xem những hình ảnh đầy cảm xúc giữa những chú chó và người chủ vô gia cư dưới đây:
 
Sự gắn bó không thể chia cách của chú chó cùng người chủ vô gia cư.
 
 
Dù nghèo khó nhưng những người vô gia cư vẫn luôn dành tình yêu, sự chăm sóc tốt nhất
cho người bạn trung thành.
 
2 chú chó yên giấc ngủ trong vòng tay "cha".
Giữa dòng đời chông gai, tình yêu thương giúp họ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió.
 
Phía trước còn nhiều khó khăn nhưng những chú chó vẫn trung thành bên chủ.
 
Cùng sưởi ấm giữa trời đông lạnh giá.
 
 
Nhiều người chủ thậm chí còn nhịn ăn để dành đồ ăn cho chó.
 
 
 
 
 
Bộ ảnh khiến nhiều người xem cay cay khóe mắt vì xúc động.

Không có nhận xét nào: