Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

ÁO CÀ SA KIỂU MỚI THEO ĐỊNH HƯỚNG XHCN VN

ÁO CÀ SA KIỂU MỚI THEO ĐỊNH HƯỚNG XHCN VN.
ÁO CÀ SA KIỂU MỚI THEO ĐỊNH HƯỚNG XHCN VN.
These monks are probably Sư Quốc doanh in VN. What they wear looks more like fashion shows created by some European designers and not from respectable Buddhist monks. What did they do with their traditional, classic saffron robes that we are accustomed to see? They should be ashamed of themselves for being so eccentric and parading in such outrageous and ridiculous colorful garbs.
...Never Seen This Before....
 
 Áo cà sa mầu mè rực rỡ giống như các nghệ sĩ trên sân khấu trong những tuồng cải lương hay hát bội. Các sư Quốc doanh này đua nhau làm trò lố bịch cho thiên hạ cười. How sad!
  
 
PARIS FASHION SHOW?

 
 
 
 
 
 
alt
 
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
  
alt
 
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
 
 
alt
 
alt
  
alt
 
alt
 
 
alt
 
 
 
alt
  
alt
 
alt
  
alt
 
alt
  
alt
  
alt
Tác giả bài viết: thotho Vu
 

Không có nhận xét nào: