Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2021

Lưỡi không xương! Từ 2016...No từ khi làm Bussiness. - ĐNT

 

Những người ủng hộ Trump bị bán đứng, chửi Trump tan nát trên Reddit
Hôm qua, Trump bất ngờ quay ngược 180 độ, chỉ trích vụ bạo loạn và những kẻ tham gia bạo loạn hôm 6/1 ở tòa nhà Capitol mà ông ta đã kích động trước đó. Trump nói trong video clip: "Cũng như tất cả những người Mỹ, tôi phẫn nộ vì bạo lực, vô luật pháp và tình trạng lộn xộn". Ông ta nói rằng, các tín đồ MAGA đã "làm ô uế vị thế của nền dân chủ Mỹ".Trump nói tiếp: "Đối với những người tham gia vào các hành động bạo lực và phá hoại, các bạn không đại diện cho đất nước của chúng ta. Đối với những người vi phạm pháp luật, các bạn sẽ phải trả giá". Clip tại đây: https://twitter.com/realDonaldTrump/status/1347334804052844550
<!>
Sự trở mặt bất ngờ của Trump đã làm cho những người ủng hộ ông tức giận. Những người này nói rằng, họ đến DC hôm đó là để ủng hộ cuộc nổi dậy có tên “Ngăn chặn hành vi trộm cắp” mà ông ta kêu gọi trước đó.

Nick KAG_2020_BB viết trên Reddit: "ĐM. Thật đó. Bây giờ tôi đang nói nó. ĐM TRUMP. Ông ta không tôn trọng tất cả những thứ mà chúng ta đã đánh đổi mạng sống của chúng ta để thực hiện. Tôi có quyền không thích Trump về video này…

Tôi tôn trọng Trump vì tất cả những gì ông ta đã làm cho chúng ta, nhưng ông ta hiện đã bỏ rơi chúng ta và không tôn trọng mọi thứ chúng ta tin tưởng. Tôi có quyền tức giận. Ông ta ĐM chính ông ta trong video này".

Một người có nick ConfiscateTheCoats cũng tức giận không kém, viết trên diễn đàn này: “ĐM Donald Trump. Cái đồ khốn nạn này kéo chúng ta tới DC để làm gì vậy? Để cho chúng ta chịu trách nhiệm à? Cái quái gì vậy".

Một người khác viết: "Wow, một cú đấm mạnh vào tận tâm can. Ông ta nói rằng, sẽ rất dữ dội (be wild), và khi nó trở nên dữ dội, thì ông ta gọi đó là một cuộc tấn công kinh khủng và ông ta ĐM những người ủng hộ mà ông ta kêu gọi tới đó. Không thể tin được".

Một người khác, có nick Toughsky_Shitsky, cho biết: "Hàng ngàn người đã dành thời gian, tiền bạc và tình cảm để làm theo yêu cầu của ông ta, đi tới DC, để cất lên tiếng nói của họ, ủng hộ các cuộc bầu cử công bằng và ủng hộ Trump… chỉ để nhận lại được một đống rác rưởi, trong khi họ hành động như những người tự do, trong một đất nước tự do".

Nick Kentastic nói: "Thật sự cảm thấy thất vọng. Giống như khi cái nồi sắp sôi lên".

Những người khác nói rằng, Trump "trông giống như một con tin đang đọc một kịch bản được chuẩn bị sẵn" trong video, còn nick  DukeDicky nói với nhiều người ủng hộ Trump đang thất vọng và vỡ mộng, khi anh gọi tình huống này là "Sự phản bội cuối cùng".

Nhưng một số người trung thành với Trump trên Twitter vẫn cố bám vào thực tế là, Trump vẫn chưa công khai nhượng bộ ông Biden, trong khi những người khác mơ tưởng về một cuộc đảo chính quân sự vào phút cuối sẽ thành hiện thực, giúp Trump làm tổng thống nhiệm kỳ thứ hai.

ĐNT


Von meinem Mobiltelefon gesendet

Không có nhận xét nào: