Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 10/01/2021 - NV Online

 

Orange County vượt quá 2,000 người chết vì COVID-19


Orange County xác nhận thêm 43 người thiệt mạng vì COVID-19, nâng tổng số ca tử vong ở quận hạt từ đầu đại dịch đến nay lên 2,041.
<!>
 

Pence sẽ dự lễ nhậm chức tổng thống của Biden


Phó Tổng Thống Mike Pence sẽ dự lễ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng Thống đắc cử Kamala Harris.
 

Hiệp Hội Bộ Trưởng Tư Pháp Cộng Hòa bị tố cáo kêu gọi đi biểu tình ở DC


Hiệp Hội Bộ Trưởng Tư Pháp Cộng Hòa (RAGA) nói sẽ mở điều tra nội bộ về việc ai dùng danh nghĩa họ để kêu gọi biểu tình ở DC vừa qua.
 

Trọng và Phúc có thể ở lại ‘bộ tứ’ sau Đại Hội 13


Ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư chủ tịch nước, và ông Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng chính phủ, có thể là hai "trường hợp đặc biệt" ở lại.
 

Huỳnh Ngọc Thương dấn thân vào Biệt Kích Quân


Năm 1965, ở tuổi 19, chàng trai Huỳnh Ngọc Thương tình nguyện vào đơn vị Biệt Kích Quân của Hoa Kỳ đóng ở căn cứ Mỹ tại Phú Bài.

Không có nhận xét nào: