Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 09/01/2021 - NV Online

Tòa Đại Sứ Mỹ giãi bày ‘nỗi buồn trước những gì diễn ra tại Đồi Capitol’

“Chúng tôi đã nhận được sự động viên từ những người bạn trên khắp Việt Nam, họ có chung nỗi buồn trước những gì diễn ra tại Đồi Capitol.”
<!>
 

Phi cơ Indonesia chở theo 62 người, mất tích trong chuyến bay nội địa

Một phi cơ hãng hàng không Sriwijaya Air, chở theo 62 người, đã mất tích hôm Thứ Bảy, sau khi cất cánh từ thủ đô Jakarta của Indonesia.
 

Biden đưa kế hoạch hàng ngàn tỷ trợ giúp kinh tế đối phó COVID-19

Tổng Thống đắc cử Biden nói kế hoạch trợ giúp của ông có ngân khoản cho tiểu bang và địa phương đối phó với dịch, cũng như hỗ trợ cho dân.
 

Giấc ngủ ở mỗi độ tuổi khác nhau

Những thông tin, kiến thức về giấc ngủ qua các độ tuổi và thời gian ngủ có liên quan như thế nào khi chúng ta mỗi năm mỗi thêm một tuổi.
 

Báo Người Việt tuyển 2 phóng viên toàn thời gian tại California, Hoa Kỳ

Báo Người Việt tuyển hai phóng viên toàn thời gian làm việc tại tòa soạn, thành phố Westminster, California, Hoa Kỳ.


Toán Lưu Động Lữ Đoàn I phát cơm cho người nghèo tại Little Saigon


Rất đông quân nhân thuộc Toán Lưu Động Lữ Đoàn I thuộc Quân Đoàn Dự Bị Hoa Kỳ phát những phần cơm cho người nghèo tại Little Saigon.
 

Tiền trợ cấp $5,000 của Garden Grove giúp hàng trăm cơ sở địa phương


Ông Simon Phạm: “Trong lúc phải đóng cửa, chỉ bán ‘to go’ thì tiền tháng cứ chồng chất lên ở đó, số tiền $5,000 này đã giúp tôi rất nhiều.”

Phía Dân Chủ Hạ Viện soạn điều khoản mới luận tội Trump


Lý do luận tội là “kích động bạo loạn” và Tổng Thống Trump phạm tội qua việc “cố ý kích động bạo loạn chống lại chính phủ Hoa Kỳ.”
 

BCRA xác lập 3 hang động ‘lớn nhất thế giới’ thuộc tỉnh Quảng Bình


Hang Sơn Đoòng lớn nhất thế giới dài gần 9 cây số, đủ lớn để chứa một khu phố ở thành phố New York, hay một chiếc máy bay Boeing 747.
 

Mỹ ngừng nhập cảnh diện định cư và diện H-1B, H-2B, J visa, L visa

Mỹ ngừng nhập cảnh diện định cư và không định cư diện H-1B, H-2B, J visa, L visa vào Mỹ để làm việc cho đến ngày 31 Tháng Ba, 2021. 

Không có nhận xét nào: