Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Xem đầu bếp hải quân Mỹ chế bánh xèo, mì Quảng

Tàu sân bay USS Carl Vinson tới thăm Việt Nam đang ở Đà Nẵng và được ăn những món truyền thống của địa phương như mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn. Đầu bếp của họ sau khi nếm thử hương vị của các món ăn này đã rất hào hứng học chế biến.

Chiều 6/3, tại Đà Nẵng - các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu đã có một buổi giao lưu, trải nghiệm ẩm thực địa phương tại một nhà hàng có phong cách truyền thống Việt Nam ở Đà Nẵng.

Các món được chuẩn bị cho buổi giao lưu ẩm thực bao gồm: mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn (nem rán). Các đầu bếp của các resort, nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng đã trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ cách chọn nguyên liệu và chế biến từng món.

Nhiều đầu bếp hải quân Mỹ lần đầu học cách nấu món Việt chia sẻ rất ấn tượng với nguồn nguyên liệu phong phú và cách chế biến tuy không quá khó song lại không kém phần tinh tế của các món ăn.

                          Buổi giao lưu ẩm thực giữa các đầu bếp tàu sân bay Mỹ và các đầu bếp địa phương vừa diễn ra tại Đà Nẵng chiều 6/3

                         

                               Bà Mary Tarnowka, Tổng Lãnh sự Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh thử đổ bánh xèo
                          
                                         Buổi giaol lưu được tổ chức trong không gian đậm chất Vi
           
       Các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ là những người có thể đảm đương 5000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu

                     

                                       Các đầu bếp lắng nghe cách chọn nguyên liệu cho từng món ăn
                         
                                    Nhiều đầu bếp tàu sân bay Mỹ muốn trải nghiệm với món bánh xèo
                          
                                          Làm nước nhưn (nước dùng) để chuẩn bị cho món mì Quảng
                          
                                                             Thử cuốn ram (nem rán, chả giò)
                          
                Các đầu bếp địa phương trực tiếp hướng dẫn các đầu bếp tàu sân bay Mỹ cách chế biến từng món

                          
                                            Hào hứng thưởng thức món ngon địa phương ở Đà Nẵng

Không có nhận xét nào: