Tàu sân bay USS Carl Vinson tới thăm Việt Nam đang ở Đà Nẵng và được ăn những món truyền thống của địa phương như mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn. Đầu bếp của họ sau khi nếm thử hương vị của các món ăn này đã rất hào hứng học chế biến.Chiều 6/3, tại Đà Nẵng - các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu đã có một buổi giao lưu, trải nghiệm ẩm thực địa phương tại một nhà hàng có phong cách truyền thống Việt Nam ở Đà Nẵng.Các món được chuẩn bị cho buổi giao lưu ẩm thực bao gồm: mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn (nem rán). Các đầu bếp của các resort, nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng đã trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ cách chọn nguyên liệu và chế biến từng món.Nhiều đầu bếp hải quân Mỹ lần đầu học cách nấu món Việt chia sẻ rất ấn tượng với nguồn nguyên liệu phong phú và cách chế biến tuy không quá khó song lại không kém phần tinh tế của các món ăn.
Buổi giao lưu ẩm thực giữa các đầu bếp tàu sân bay Mỹ và các đầu bếp địa phương vừa diễn ra tại Đà Nẵng chiều 6/3
Bà Mary Tarnowka, Tổng Lãnh sự Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh thử đổ bánh xèo
Các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ là những người có thể đảm đương 5000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu
Các đầu bếp lắng nghe cách chọn nguyên liệu cho từng món ăn
Tìm bài viết
Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị
Nhìn Ra Bốn Phương
Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018
Xem đầu bếp hải quân Mỹ chế bánh xèo, mì Quảng
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét