Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Tòa Bạch Ốc ngăn một số hãng tin dự họp báo - VOA

Các phóng viên rời đi sau khi một số cơ quan báo chí như CNN hay The New York Times, Politico bị loại ra khỏi một cuộc họp báo kín với phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Sean Spicer.
Các phóng viên rời đi sau khi một số cơ quan báo chí như CNN hay The New York Times, Politico bị loại ra khỏi một cuộc họp báo kín với phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Sean Spicer. Tòa Bạch Ốc hôm thứ Sáu bị chỉ trích dữ dội sau khi ngăn một số cơ quan thông tấn tham dự một buổi họp báo hàng ngày với phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Sean Spicer. Một số hãng tin từng đăng bài chỉ trích Tổng thống Donald Trump, bao gồm đài CNN và báo The New York Times, là hai trong số những cơ quan bị loại khỏi cuộc họp.

Một số hãng tin được xem là thân thiện hơn với ông Trump, bao gồm Breitbart News, America News Network One và Washington Times, được cho phép vào hoặc được mời tham dự.
Những hãng tin chính thống khác được phép tham gia bao gồm các mạng lưới truyền hình ABC, CBS, NBC và Fox. Một số cơ quan báo chí, trong đó có hãng tin AP, từ chối tham dự để biểu thị sự đoàn kết với những hãng tin bị loại trừ.
Thông tín viên của VOA tại Tòa Bạch Ốc hôm thứ Sáu không được mời tham dự và cũng không tham dự cuộc họp với ông Spicer.
Cuộc họp báo không ghi hình này - được các phóng viên Tòa Bạch Ốc gọi là "gaggle" - được tổ chức tại văn phòng của ông Spicer thay vì ở phòng họp báo hàng ngày có camera ghi hình, vốn là nơi họp báo chính thức hơn với tất cả các hãng tin được cấp phép được quyền tham dự.

Không có nhận xét nào: