Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Hội Ngộ Tân Niên Đồng hương, Thân hữu Thừa Thiên - Huế bắc California - MPD

Theo dự báo thời tiết thì hôm qua, Thứ Bảy 25/2/2017 thành phố San José sẽ có mưa vào buổi chiều, Nhưng thật vui, Trời đã không mưa mà có nắng, chút nắng dịu dàng và hơi lạnh buổi đầu xuân như chào đón bà con xứ Huế, Thừa Thiên trong vùng San José và phụ cận nườm nượp đổ về Khu Grand Century Mall với nhà hàng dynasty, trong những bộ quần áo Dạ Hội và những tà áo dài lá hoa rực rỡ., tham dự Đêm Hội Ngộ Mùa Xuân Đinh Dậu, do Hội Đồng Hương Thừa Thiên - Huế tổ chức.
<!>
Khách tham dự, ngoài đồng hương Huế và Thân hữu còn có đại diện các Hội đoàn Bạn, các cơ quan truyền thông, báo chí với khoảng sáu trăm người ngồi kín cả Hội trường thênh thang trên lầu. 

Chương trình văn nghệ thật phong phú, do ban nhạc Tuệ Đăng phụ trách, phần mở đâu dành cho các ca sĩ nhí, với những giọng ca thật xuất sắc, đặc biệt đêm nay có sự tham dư của tiếng hát Như Quỳnh đến từ miền Nam Cali, ngoài ra còn có nghệ sĩ  Minh Phượng cũng từ miền Nam đến, cô đã vừa đàn vừa hát, giọng hát trầm ấm với đôi bàn tay ngà lướt trên phím đàn.

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại, xin chia xẻ đến Quí Bạn Xa Gần, cùng chia Niềm vui đầu Xuân với đồng hương Thừa Thiên, Huế Bắc California.


​Thêm một số hình ảnh từ Youtube :
 


Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: