Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

KHÁCH HÀNH HƯƠNG CẢNH GIÁC KẺO BỊ LỪA - Linh mục Nguyễn Văn Khải


Roma Ngày 26 tháng 10 năm 2015
Kính thưa quý cơ quan truyền thông
Kính thưa quý ông bà anh chị em
Ít nhất cho đến lúc này chúng tôi biết Nguyệt san Trái Tim Đức Mẹ, số 450 tháng 6 năm 2015, đã đăng một quảng cáo cho nhóm của ông Peter Đại (SĐT 408 529 0198, ông Ninh Khôi (SĐT 214 695 9449) và Bích Ngọc (SĐT 408 831 59 79). Theo quảng cáo này viết rằng linh mục Nguyễn Văn Khải làm linh hướng cho chuyến hành hương "Đường về quê hương Chúa, 14 ngày viếng Do Thái và Giordan." sẽ thực hiện vào đầu tháng 11 năm 2015 tới đây. <!->

Tôi, linh mục Phêrô Nguyễn Văn Khải., Dòng Chúa Cứu Thế, xin thưa với quý cơ quan truyền thông và với quý ông bà anh chị em xa gần rằng: những người có tên trên đây trên đây chưa bao giờ nói với tôi về chuyến hành hương  đầu tháng 11 năm 2015 này; họ cũng chưa bao giờ mời tôi tham dự chuyến hành hương này và tôi cũng chưa bao giờ nhận lời làm linh hướng cho đoàn hành hương này. 

Tôi xin quý cơ quan truyền thông làm ơn đăng tải giúp tôi chuyện này và tôi cũng xin quý ông bà anh chị em loan báo cho nhau biết để giảm thiểu số nạn nhân bị lừa đảo. Tôi có bằng chứng rằng ông Peter Đại đã lừa đảo và dùng các mánh khỏe để làm tiền những người hành hương sang châu Âu, trong khi không giúp họ thực hiện cuộc hành hương như chương trình đã cam kết.  

Tôi yêu cầu ông Peter Đại phải xin lỗi tôi và xin lỗi mọi người công khai trên các phương tiện truyền thông, vì đã lấy danh tôi để lừa đảo và gây thiệt hại cho bản thân tôi. 

Tôi xin cám ơn quý cơ quan truyền thông và quý ông bà anh chị em. 

Xin Chúa chúc lành cho quý vị nhờ lời khẩn cầu của Đức Mẹ Maria. 

Linh mục Phê rô Nguyễn Văn Khải DCCT

Không có nhận xét nào: