Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

Vinh dự thay Di Tích Lịch Sử CHXHCN Việt Nam!



Bia di tích nơi Bác Hồ từng... rửa chân ! 

Ảnh: Facebook Nhật Ký Yêu Nước

Di tích Bác Hồ nơi đã đái ở Quảng Bình, quê Bọ Lập 


Văn hóa lịch sử của Việt Nam ngày nay gồm có... đi đái, rửa chân ! Không tin được, đã đái bậy mà còn khoe. Thảo nào dân cả nước đều đái bậy theo vì học tập noi gương Bác. 

NGUỒN


o0o

Ý kiến độc giả: 

Nhà nước Việt Cộng còn quên ghi lại những di tích Bác Hồ đã ăn nằm với Nông thị Xuân và hiếp dâm các cháu gái được đảng mang về dâng cho Bác xài.

Tổ cha bọn ngu VC




CHUYỆN RUỒI BU! 
 
 
Chỗ Nó vào "tè" bậy, rửa chân  
Mà quân cốt đột cũng đì dân  
Chung tiền dựng tháp đề câu dốt 
Góp sức xây tường viết chữ đần 
Cạnh gốc cây Hồ từng "tưới cỏ" 
Bên bờ nước Cáo đã tuôn phân 
Dựng chi bia tháp ghi lưu bút 
Chỉ có đồ điên mới tới gần! 
 
Ó Biển 227 LC 

Không có nhận xét nào: