Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Dạ Tiệc Hội Ngộ Kỷ niệm 45 năm Khoá 73A Phi hành tổ chức tại San José

Chiều tối hôm qua, Chủ nhật 5/28/2017, tại nhà hàng Phú Lâm, đường Story, thành phố San José bắc California, Không quân Lê Văn Hải cùng đồng đôi đã tổ chức một Dạ Tiệc Hội Ngộ Kỷ Niệm 45 năm Khoà 73A Phi hành, với sự tham dự đông đảo anh em cùng khóa từ trong nước ra Hải ngoại.Khách mời còn có các Hội đòan gồm các quân binh chũng tại đia phương cùng giới truyền thông và một số anh em văn nghệ sĩ thân hữu,
<!>
Với trên bốn trăm khách tham dự, đêm Dạ Tiệc đã được khai mạc trong một Không khí Đầm ấm thân tình và đông vui, rộn ràng trong tiếng ca, tiếng nhạc và những màn vũ của đoàn múa Hoa Tiên, cùng các ca sĩ trong vùng, lính không quân, thêm tiếng hát Hồ Hoàng Yến - cháu của một không quân từ Houston đền.

Sau đây là những hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quí Vị và Các Bạn xa gần, chia chút niềm vui thành công của đêm Dạ Tiệc  Khoá 73A phi hành tại thành phố San José.Và hình ảnh trên Youtub :

Không có nhận xét nào: