Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Chiều Tưởng Nhớ Hoàng Cầm và Phạm Duy - MPD

Chiều hôm qua, Chủ nhật 26/3/2017 tại Hội Trường chính Quận Hạt Santa Clara, bắc Cali, cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc Giám Đốc IRCC và ông Phạm Phú Nam Dân Sinh Media cùng đứng ra tổ chức một Chương trình Văn nghệ tưởng nhớ Thi sĩ Hoàng Cầm và Nhạc sĩ Phạm Duy, với sự hiện diện của Chị Kiều Loan, con gái của cố Thi sĩ Hoàng Cầm, và anh Phạm Duy Hùng,Con trai cố nhạc sĩ Phạm Duy.
<!>
Khoảng trên dưới ba trăm Đồng hương và Thân hữu đã đến, ngồi kín chỗ còn phải đứng thêm phía sau để thưởng thức một vài tác phẩm tiêu biểu trong số hàng ngàn tác phẩm của hai tác giả Thơ Nhạc nổi tiếng nhất trong nền Văn nghệ Việt Nam ngót một Thế kỷ qua.

Chúng tôi đã ghi lại một số hình ảnh mong được chia xẻ cùng quí Bạn xa gần, nhưng phải thành thực xin lỗi trước vì rất tiếc phần đâù của Video không được ổn định, bởi có nhiều bạn hữu vô tình di chuyển qua lại trước máy hình (không cắt bỏ được vì nằm trong nội dung chính).

Thân ái,
mpd


Tiếp theo là phần hình ảnh từ Youtube :

Không có nhận xét nào: