Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

10 sự thật về nước tăng lực BÒ HÚC.

C Ả N H B Á O! Lạnh gáy trước 10 sự thật K I N H H O À N G về nước tăng lực BÒ HÚC mà mọi người hay uống nhé!
Ít ai biết rằng thường xuyên uống loại nước uống này có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm như: đau tim, suy thận, đột quỵ, thậm chí có thể tử vong. <!>
1. Red Bull có thể dẫn đến tử vong:
Trên thế giới từng có một số trường hợp tử vong vì uống Red Bull. Khi uống Red Bull gây ra một số biến chứng về bệnh tim dẫn đến tử vong. Điển hình là trường hợp của Choloe Leach (Sinh viên 21 tuổi) chết tại chỗ dưới sàn nhà, sau khi uống 4 lon Red Bull, và các đồ uống có chứa cafein. Nguyên nhân cái chết của cô là do bị bệnh tim, cô tiêu thụ quá nhiều lượng cafein.
2. Red Bull có chứa nhiều cocaine:
Cocaine là một loại chất gây nghiện từng bị nghiêm cấm, ở một số đồ uống có chứa hàm lượng cocaine cao đang bị nghiêm cấm. Vào năm 2009, lô Red Bull Cola bị phát hiện có chứa nhiều cocaine ở Đài Loan,  và hầu hết các Tiểu bang ở nước Đức.
3. Red Bull có chứa nhiều Natri:
Trong Red Bull có chứa hàm lượng Natri cao, có khả năng dẫn tới nguy cơ huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ, và bệnh thận.
4. Trộn Red Bull với rượu có thể gây nguy hiểm chết người:
Theo một nghiên cứu tại Đại học Northern Kentucky, pha Red Bull với rượu có thể dẫn đến những hành vi bốc đồng. Một số ca nhập viện và thậm chí tử vong của các Sinh viên Đại học khi uống hỗn hợp này dẫn đến lệnh cấm pha trộn.
5. Uống Red Bull tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ:
Uống 1 lon Red Bull có nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ cao. Theo nghiên cứu của Úc phát hiện ra rằng: Red Bull làm cho máu dính với các hệ thống máu bất thường.
6. Red Bull có hại cho thận:
Ở Thụy Điển, Red Bull đã được điều tra về cái chết của ba người trẻ tuổi được cho là đã tiêu thụ thức uống này. Một trong số họ uống vài lon Red Bull sau khi tập luyện chăm chỉ, và đã chết vì suy thận. Mặc dù không có bằng chứng kết luận, các nhà Khoa học có những nghi ngờ rằng uống nhiều Red Bull có thể gây hại cho thận.
7. Red Bull có thể làm chậm sự hấp thụ nước:
Uống Red Bull thay nước có thể dẫn đến sự thiếu hụt nước. Chính vì vậy, cần bổ sung lượng nước nhiều khi uống Red Bull.
8. Red Bull có thể gây ra các vấn đề về hành vi:
Một trường Trung học Công giáo ở Anh Quốc đã ra lệnh cấm, sau khi Sinh viên uống Red Bull rồi trở nên hiếu động, ồn ào, ngừng nghe lời, và bắt đầu đến trường muộn hơn.
9. Uống quá nhiều Red Bull có thể làm tim ngừng đập:
Sau khi uống Red Bull 8 lon trong 5 giờ một người đàn ông đua mô tô đã bị ngã quỵ. Tim ngừng đập, và sau khi được kích động rung tim anh mới tỉnh lại. Một người Mỹ, thường xuyên uống bốn Red Bulls mỗi ngày thay ăn, mặc dù cảnh báo chỉ được uống hai lon một ngày đã chết vì bệnh tim.
10. Caffeine nhiễm độc có thể gây ra các vấn đề sức khỏe:
Theo nguồn tin trên Giadinhonline, Red Bull có chứa caffeine, có thể gây ra các vấn đề sức khỏe: bao gồm: run rẩy, lo lắng, bồn chồn, tim đập nhanh, và thậm chí tử vong nữa.

Không có nhận xét nào: