Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Tiễn Đưa Nhạc Sĩ Vũ Đức Nghiêm

Nhạc sĩ Vũ Đức Nghiêm đã ra đi vào sáng ngày 24 tháng 7 năm 2017 tại thành phố San Jose sau một giấc ngủ ngon tại nhà riêng. 
Buổi tối hôm trước, cô con gái từ Nam Caili lên thăm, Bố Mẹ cùng con gái nằm chung giường trò chuyện, nửa khuya ông Bố ngồi dậy bảo "thôi để tôi ngủ một tí nhé, hai mẹ con cứ nói chuyện cho thoải mái", xong bước sang chiếc giường nhỏ bên cạnh nằm xuống ngủ, như một giấc ngủ bình thường, êm ả, không trăn trở. 
<!>
Khoảng 6 giờ sáng, bà Nghiêm thức sớm, vào bếp lo bữa ăn sáng. xong vào đánh thức Ông dậy, nhưng ông vẫn nằm yên không trả lời. Hốt hoảng, bà gọi cô con gái, hai mẹ con cùng sang giường Bố lay tay ông, ông vẫn nằm như ngủ mê. Đó là những giây phút cuối của người nhạc sĩ tài hoa, một sĩ quan cấp bậc Trung tá trong Quân lực VNCH, một người tù cải tao trên 13 năm, lặng lẽ ra đi phủi sạch nợ trần.
Hồi 5 giờ chiều hôm qua 8/04/2017 chúng tôi đên viếng Ông tại nhà quàn trong nghĩa trang OakHill, sau khi gia đình đã làm lễ phát tang và chứng kiến Lễ Phủ Quốc Kỳ VNCH do Hội Cựu Sĩ Quan Thủ Đức tại địa phương San José đảm trách.
Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được gửi đến Quí Vị và Các Bạn như Một Lời Chia Buồn chung của chúng ta cùng chia với Tang Quyến nhạc sĩ Vũ Đức Nghiêm.


Không có nhận xét nào: