Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Xin phổ biến Vì lòng Nhân Ái, Nếu có thể, xin giúp cháu bé


Xin giúp đỡ bé qua cơn đau tột cùng :

Hai vợ chồng chị Nguyễn Thị Liên (23 tuổi) ở tại xã Mỹ Trung huện Cái Bè , Tiền Giang. Vừa có đứa con đầu, mới lọt lòng mẹ thì bé phải chịu nỗi đau tột cùng. Bé tên Nguyễn Phạm Văn Xuyên hiện nay 2 tháng 10 ngày Nhìn thật xót xa khi hai mắt bé bị mù ,ăn uống khó khăn, nhà bé nghèo , vợ chồng không đủ sức khoẻ và kinh phí để phẫu thuật theo yêu cầu của bác sĩ. 

Mắt mù,bé mặt heo , nhìn bé Nguyễn Phạm Văn Xuyên mà không cầm được nước mắt. Hoàn cảnh ngặt nghèo và thương tâm đến như vậy, không ai mà mong đợi và đau xót đến như thế. Mong mọi người chia sẻ rộng để có thể đến tay những nhà hảo tâm để họ tận tình giúp đỡ bé qua cơn nguy kịch này.

*mọi sự giúp đỡ xin liên hệ : 
- Văn phòng phật học đời sống:
Vp1: 123 Phạm văn Đồng(Lê Lợi cũ)-P3-Gò vấp-TP hcm ĐT:0909.974.199
VP2:76 Lê Thị Trung -P Phú Lợi-TP Thủ Dầu 1-Bình Dương đt: 0122.771.9559

*Hoặc liên hệ mẹ của bé : 
Nguyễn Thị Liên số 15 Ấp Mỹ Thị A ,xã Mỹ Trung , huyện Cái Bè , tỉnh Tiền giang
ĐT:01693.668.635

Xin chân thành cám ơn. 
Nguồn:phật học đời sống.
(Kính chuyển tùy nghi phối kiểm và giúp đỡ)

Không có nhận xét nào: