Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 11/05/2020 - NV Online

Việt Nam có dám kiện Trung Quốc ra tòa quốc tế?Trong tình hình căng thẳng hiện nay ở Biển Đông, nhiều người cho rằng Việt Nam nên kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế.<!>
 
Việt Nam bác bỏ lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc trên Biển ĐôngViệt Nam nói Trung Quốc không có quyền cấm đánh cá vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Bắc Kinh nói Hà Nội không có quyền phản đối.
 
Lãnh đạo nữ thế giới thành công trong việc chống COVID-19Mặc dù lãnh đạo nữ giới trên thế giới không nhiều, một vài người trong số họ thành công trong việc ngăn chặn COVID-19 tại quốc gia do họ lãnh đạo.
 
 

Tòa Bạch Ốc buộc nhân viên phải đeo khẩu trang trong khu West WingNhân viên phải đeo khẩu trang khi vào cửa, giữ khoảng cách với các đồng nghiệp, và chỉ có thể gỡ khẩu trang khi ngồi tại bàn của mình.
 


 

Những thứ cần thiết trên xe trong những chuyến đi đường dàiHiện tại hầu hết chúng ta đều phải ở nhà vì đại dịch COVID-19 và những chuyến lái xe đi chơi xa chỉ còn là niềm mơ ước.


Hoa Kỳ tố cáo Trung Quốc tấn công tin tặc tìm kết quả nghiên cứu vaccine và thuốc trị COVID-19ĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 11/05/2020
-Hoa Kỳ tố cáo Trung Quốc tấn công tin tặc tìm kết quả nghiên cứu vaccine và thuốc trị COVID-19
-3 quan chức Mỹ chuyên trách về phòng chống Corona phải tự cách ly
-COVID-19: Nhà Trắng cân nhắc thêm biện pháp kích thích kinh tế
-‘Báo đảng’ chỉ trích mẹ tử tù Hồ Duy Hải là ‘yêu con mù quáng’
-Anh Newton Nguyễn truyền cảm hứng cho một thế hệ đầu bếp trẻ tại gia
 
Bộ Trưởng Tư Pháp Georgia yêu cầu liên bang mở cuộc điều tra vụ thanh niên da đen bị bắn chếtBT Tư Pháp tiểu bang Georgia hôm Chủ Nhật yêu cầu Bộ Tư Pháp Mỹ điều tra vụ một thanh niên da đen bị hai cha con da trắng dùng súng bắn chết.
 
Nước Mỹ thiếu thịt heo nhưng mức xuất cảng sang Trung Quốc tăng gấp bốnCác xưởng thịt Mỹ đẩy mạnh xuất cảng sản phẩm của họ sang Trung Quốc, trong khi người tiêu thụ ở Mỹ gặp phải tình trạng khan hiếm.
  

Chiến hạm Iran bắn lầm nhau, 19 thủy thủ thiệt mạngMột hỏa tiễn của Iran bắn đi khi tập trận ở vùng Vịnh Oman đã trúng vào một tàu Iran có nhiệm vụ hỗ trợ gần mục tiêu, khiến 19 người chết.
 
Ưu đãi hấp dẫn nhất cho người thích ‘pickup truck’ trong dịch COVID-19Những ưu đãi tốt nhất mà các hãng xe hơi dành cho các kiểu xe “pickup truck” để các khách hàng có thể lựa chọn.


Không có nhận xét nào: