Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 14 tháng 10, 2020

20 hình ảnh hoa lan rừng đẹp nhất Việt Nam - tổng hợpHọ Lan (danh pháp khoa học: Orchidaceae) là loài hoa thuộc bộ Măng tây, lớp một lá mầm. Đây là một trong những họ lớn nhất của các loài thực vật, chúng được phân bổ ở tất cả các nơi trên thế giới. 
<!>Hoa lan rừng – phi điệp tímLan rừng Hải Yến – Rhynchostylis coelestis

Họ Lan (danh pháp khoa học: Orchidaceae) là loài hoa thuộc bộ Măng tây, lớp một lá mầm. Đây là một trong những họ lớn nhất của các loài thực vật, chúng được phân bổ ở tất cả các nơi trên thế giới.

Mời các bạn xem tiếp chùm ảnh hoa lan rừng mới nhất 2016 vừa được chúng tôi update.
Quả là lan trong tự nhiên đẹp thật, sẽ rất hiếm hoi khi bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên nguyên thuỷ của những loài hoa lan có mặt ở Việt Nam .

Không có nhận xét nào: