Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2020

NHIỀU NHÀ YÊU NƯỚC BỊ BẮT BỠI LŨ BÁN NƯỚC !

Inline image
             (Trần Đức Thạch)
Sáng nay, một số anh em tại Hà Nội đã đến thăm và động viên gia đình nhà văn Phạm Thành mới bị bắt ngày 21/05/2020. Chưa kịp ra về thì nhóm anh em lại nhận được tin nhà báo Nguyễn Tường Thụy cũng vừa bị bắt và bị đưa đi lúc 10h15 sau khi đọc lệnh bắt. Như vậy, từ đầu năm đến giờ, nhà cầm quyền CSVN đã cho bắt nhiều người trong đó bắt liên tục ba người cao tuổi yêu nước đều sinh năm 1952, tức 68 tuổi :
1- Nhà thơ - Trần Đức Thạch (Hình 1)
2- Nhà văn - Phạm Thành (Hình 2)
3- Nhà báo - Nguyễn Tường Thụy (Hình 3)

Hình 4 và 5 : Hình đến thăm gia đình nhà văn Phạm Thành của anh Trương Dũng và các anh em Hà Nội sáng nay.
<!>
Là những bậc cao niên, dù thể chất yếu nhưng các bác vẫn luôn đau đáu thao thức cho đất nước và sẵn sàng lên tiếng cho sự thật, vì một xã hội tự do, công bằng và tiến bộ.
Xin cảm ơn những tiếng nói không ngừng nghỉ của các bác và mong các bác được bình an!
Fb Võ Hồng Ly

Inline image
Inline image
Inline image

Không có nhận xét nào: