Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 21 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 21/05/2020 - NV Online

Mức ủng hộ cử tri dành cho Tổng Thống Trump không suy suyển trong thời COVID-19Trong lúc đại dịch COVID-19 tiếp tục kéo dài, sự ủng hộ đã có đối với Tổng Thống Donald Trump vẫn coi như không suy suyển.<!>
 
Ngoại trưởng Mike Pompeo chỉ trích Trung Quốc về vấn đề COVID-19ĐIỂM TIN TRONG NGÀY 21/05/2020
-Mỹ bán ngư lôi trị giá $180 triệu để võ trang cho tàu ngầm Đài Loan
-Ngoại trưởng Mike Pompeo chỉ trích Trung Quốc về vấn đề COVID-19
-Chiến đấu cơ Trung Quốc khiêu khích tàu và máy bay Mỹ ở Biển Đông
-CDC Hoa Kỳ cấp $3,9 triệu để chống Covid-19 tại Việt Nam
 
California không thể mở lại trường học an toàn nếu liên bang không trợ cấp thêm“Chúng tôi đồng ý với quý vị rằng chúng ta không thể cấp tiền ít hơn mà yêu cầu trường học làm nhiều hơn,” bộ trưởng giáo dục California nói.
 
Thanh Hóa: Cán bộ ‘cướp’ tiền hỗ trợ COVID-19 của nhiều ‘hộ nghèo’Nhiều gia đình nghèo ở các xã thuộc huyện Thiệu Hóa, uất ức bật khóc vì bị lãnh đạo xã đoạt mất phần chính sách “hộ nghèo” của họ.
 
Mì kéo tay của người Hoa ở Cerritos ngon không ngờ tớiTiệm này nằm trong một khu thương mại trên đường South có nhiều quán ăn, nhà hàng rất mới mẻ và có vẻ là tiệm nhỏ nhất tại đây.


Gần 39 triệu người xin trợ cấp thất nghiệp kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng ra ở  MỹTuần qua đã có hơn 2.4 triệu người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp, sau đợt sa thải nhân viên mới nhất của các hãng xưởng vì dịch COVID-19.
 
Cựu Đô Đốc Hải Quân CSVN Nguyễn Văn Hiến chỉ bị ‘giơ cao đánh khẽ’Ông Nguyễn Văn Hiến bị tuyên án 4 năm tù tại phiên toà xử vụ án Quân Chủng Hải Quân mất quyền quản lý ba lô “đất vàng" trong 49 năm.
 
 

Bắc Kinh áp đặt luật an ninh mới lên Hồng Kông, tiêu diệt thành phần chống Trung QuốcTrung Quốc chuẩn bị thi hành luật an ninh quốc gia lên Hồng Kông, sau khi xảy ra các cuộc xuống đường đòi tự do dân chủ hồi năm ngoái.
 
Mỹ cảnh cáo ‘tàu thuyền trên Vịnh Ba Tư chớ tới gần chiến hạm Mỹ’Trong lời cảnh cáo rõ ràng nhắm tới Iran, Hải Quân Mỹ hôm Thứ Ba nói tàu thuyền trong Vịnh Ba Tư phải cách xa các chiến hạm Mỹ khoảng 100m.
 
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật giám sát các công ty Trung QuốcĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 21/05/2020
-Thượng viện Mỹ thông qua dự luật giám sát các công ty Trung Quốc
-Chính phủ Mỹ tài trợ công ty dược phẩm AstraZeneca $1.2 tỷ để có 300 triệu liều vắc xin COVID-19
-Bà Thái Anh Văn tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Đài Loan nhiệm kỳ hai
-COVID-19 khiến dân Mỹ, Trung Quốc không muốn mua hàng của nhau
-Chương trình LOVE quyên góp giúp cao niên gốc Á ở Orange CountyEm trai Trần Đại Quang ‘bất ngờ’ ngồi ghế thứ trưởng Công An CSVN


Ông Trần Quốc Tỏ, 58 tuổi, bí thư Tỉnh Ủy Thái Nguyên, được bổ nhiệm làm thứ trưởng Công An. Cộng đồng mạng đoán rằng để ông Tỏ “né” tuổi hưu.
 


Mỹ điều 7 tàu ngầm nguyên tử vào Biển Đông, ảnh hưởng gì tới Việt Nam?


Hải Quân Mỹ đưa 7 tàu ngầm nguyên tử trang bị hỏa tiễn tới khu vực Biển Đông để biểu dương lực lượng, bảo vệ hành lang Ấn Độ-Thái Bình Dương.
 


Phụ nữ nào sẽ giúp Joe Biden ‘đánh bại’ Donald Trump


Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden nhiều phần sẽ là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử vào ngày 3 Tháng Mười Một tới đây.
 


Các ổ dịch COVID-19 mới ở Trung Quốc cho thấy virus đang biến thể


Các bác sĩ ở Trung Quốc nay đang thấy bệnh nhân của dịch COVID-19 ở vùng Đông Bắc có các triệu chứng khác với những gì từng thấy ở Vũ Hán.
 LHQ: COVID-19 đảo ngược tiến trình phát triển thế giới, lần đầu tiên từ 30 năm


Liên Hiệp Quốc hôm Thứ Tư nói rằng đại dịch COVID-19 đang cho thấy tình trạng bất bình đẳng trầm trọng trên toàn thế giới.

Không có nhận xét nào: