Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 20 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 20/05/2020 - NV OnlineGia đình ông Phạm Hữu Nhơn, 95 tuổi, cựu đại úy Biệt Kích VNCH, người vừa qua đời vì COVID-19, sẽ được nhận tro cốt của ông mà không phải trả đồng nào.<!>
 
Dự án ngàn tỷ thua lỗ nặng, CSVN không dám kiện nhà thầu Trung QuốcĐIỂM TIN TRONG NGÀY 20/05/2020
-TT Donald Trump dọa cắt tài trợ liên bang vì Michigan cho bầu khiếm diện
-Mỹ cảnh cáo ‘tàu thuyền trên Vịnh Ba Tư chớ tới gần chiến hạm Mỹ"
-Nông dân ở Hà Lan bị nghi nhiễm COVID-19 từ con chồn
-Dự án ngàn tỷ thua lỗ nặng, CSVN không dám kiện nhà thầu Trung Quốc
 
Ngoại Trưởng Pompeo bị tố cáo dùng công quỹ đãi những bữa tiệc xa hoa vì mục đích cá nhânNgoại Trưởng Mike Pompeo bị tố cáo dùng công quỹ tổ chức những buổi tiệc xa hoa nhằm mục đích tính toán chính trị trong tương lai.
 
‘Nhóm Trái Tim Việt Nam’ ở Houston, những bông hoa đẹp nơi ‘tuyến đầu chống dịch’“Dù biết ngay trong thảm họa COVID-19, chính phủ Hoa Kỳ đã có rất nhiều chương trình giúp dân vượt qua khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn muốn làm gì đó cho quê hương thứ hai này.”
 
Huntington Beach bác đề nghị bất tuân quy định tái mở cửa của tiểu bangTối 18 Tháng Hai, hội đồng thành phố Huntington Beach không ủng hộ đề xuất mở cửa, bất tuân theo hướng dẫn của tiểu bang.10 sĩ quan gốc Việt tốt nghiệp Học Viện Hải Quân MỹCó 10 tân sĩ quan gốc Việt tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ năm nay, theo thông cáo báo chí từ học viện ở thành phố Annapolis, Maryland, hôm Thứ Hai, 17 Tháng Năm.
 
Dự án ngàn tỷ thua lỗ nặng, CSVN không dám kiện nhà thầu Trung QuốcViệc đàm phán giải quyết tranh chấp đến nay đều bế tắc, bởi chính phủ CSVN cho rằng các biện pháp khởi kiện sẽ không hiệu quả.
 
Trung Quốc trữ lương thực và dầu thô vì sợ thiếu hụt do COVID-19An ninh lương thực, năng lượng luôn là mối lo ngại hàng đầu với Trung Quốc, nhưng COVID-19 càng làm rõ mối lo ngại này.
 
Mỹ cảnh cáo ‘tàu thuyền trên Vịnh Ba Tư chớ tới gần chiến hạm Mỹ’Trong lời cảnh cáo rõ ràng nhắm tới Iran, Hải Quân Mỹ hôm Thứ Ba nói tàu thuyền trong Vịnh Ba Tư phải cách xa các chiến hạm Mỹ khoảng 100m.
 
Những phim nhiều tập đáng xem nhất trong Tháng NămĐiện ảnh Mỹ không chỉ nổi tiếng với những phim trên màn ảnh lớn, mà phim truyền hình nhiều tập cũng hấp dẫn không kém.


TT Trump đe dọa cắt hoàn toàn tài trợ cho WHOGiữa lúc WHO họp ở Geneva điều tra vụ Trung Quốc bị tố cáo giấu giếm vụ COVID-19, Tổng Thống Donald Trump dọa cắt tiền tài trợ cho WHO. 
 
Tiếp tục vụ kiện cáo buộc TT Trump, gia đình và công ty ông lừa đảoBốn nguyên đơn giấu tên cáo buộc ông Trump cùng ba người con lớn là lừa đảo, quảng cáo gian lận và cạnh tranh không công bằng.
 
Orange County đã xài hoặc có kế hoạch xài phần lớn tiền liên bang trợ cấp chống COVID-19$453 trong số $554 triệu của liên bang đã được xài hoặc có kế hoạch xài trong mấy tháng tới.
 
Tình cảm ‘family’ khi ‘cách ly’ thời ‘Cô Vy’Khi nắm tay vợ, tôi nghĩ rằng cơ bản nhất vẫn là sự kết nối giữa con người với con người. Tôi nghĩ về bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đội bóng rổ của tôi.
 
Cựu Đại Úy Biệt Kích VNCH chết vì COVID-19, vợ không có tiền để nhận cốtÔng Nhơn, cựu Đại Úy Biệt Kích Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, chết vì bệnh COVID-19, đã khởi đầu cho bao nhiêu hệ lụy mà người vợ bên ông suốt 66 năm dài phải gánh chịu. Hai người con ruột của ông còn ở Việt Nam.

Không có nhận xét nào: