Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 19/05/2020 - NV Online

Gần 4,300 nhân viên y tế Los Angeles County dương tính với COVID-19ĐIỂM TIN TRONG NGÀY 19/05/2020
-Gần 4,300 nhân viên y tế Los Angeles County dương tính với COVID-19
-Bắt nhóm cướp hoành hành tại Orange County và San Bernadino, thu tang vật trị giá $2 triệu
-Singapore báo nhầm kết quả dương tính COVID-19 cho 357 người
-Việt kiều Mỹ, chủ nhân hệ thống ‘nhà hàng Món Huế,’ bị khởi tố<!>
 
Dân Trung Quốc vẫn ‘mê’ xe điện Mỹ dù đại dịch COVID-19 đang hoành hànhMặc tình hình COVID-19 hoành hành, số lượng người dân Trung Quốc làm giấy đăng bộ cho chiếc xe hơi điện Tesla tăng 450%.
 
Việt kiều Mỹ, chủ nhân hệ thống ‘Nhà Hàng Món Huế,’ bị khởi tốÔng Huy Nhật, Việt kiều Mỹ, ông chủ của hệ thống nhà hàng Món Huế vốn nổi tiếng ở Việt Nam, vừa bị khởi tố với cáo buộc “vẽ ra dự án ma.”
 
Gia đình ở Virginia lái xe đi chơi, lượm được gần $1 triệu trên đườngMột gia đình ở tiểu bang Virginia trong chuyến đi để đổi không khí, lượm được số tiền gần $1 triệu để trong hai túi, rơi lăn lóc giữa đường.
 
Ngô Xuân Lịch đang diễn tuồng, gây chú ý để kiếm ghế?Ông Ngô Xuân Lịch nhiều lắm cũng chỉ hy vọng vớ được một trong hai cái ghế vô thưởng vô phạt là chủ tịch nước hay chủ tịch Quốc Hội, hoặc giữ ghế!


Lái xe 600 dặm, từ Washington đến California, chỉ để… hớt tócMột thanh niên 28 tuổi sống ở thành phố Olympia, tiểu bang Washington, lái xe suốt 600 dặm đường để xuống một quận phía Bắc của tiểu bang California chỉ để... hớt tóc.
 
Fox News ‘bàng hoàng’ về vụ ‘uống hydroxychloroquine,’ TT Trump dọa ‘kiếm đài khác coi’TT Donald Trump hôm Thứ Ba nói sẽ "kiếm đài khác coi" sau khi một ký giả của Fox News tỏ sự bàng hoàng về loan báo rằng ông đang uống hydroxychloroquine.
 
Đất và rừng Phú Quốc bị ‘băm nát,” loạn ‘phân lô bán nền’Thả nổi quản lý rừng, phân lô đất nông nghiệp loạn xạ, cộng với sự quy hoạch thiếu khoa học của chính quyền địa phương đã “băm nát” đảo Phú Quốc.
 
Bộ Thương Mại chỉ mới xuất quỹ một phần nhỏ trong số tiền trợ giúp trị giá $500 tỷỦy ban theo dõi việc phân phối số tiền trị giá $500 tỷ trợ giúp COVID-19, hôm Thứ Hai đưa ra báo cáo đầu tiên, theo đó chỉ mới một phần nhỏ số tiền này được xuất quỹ.
 
Vatican mở cửa nhà thờ Thánh Peter trở lạiNhà thờ Thánh Peter ở Vatican mở cửa trở lại vào ngày Thứ Hai, 18 Tháng Năm, sau hơn hai tháng đóng cửa.


Cư dân Orange County thất nghiệp có thể xin trợ cấp $800; sinh viên OCC có thể nhận $500-$1,200Cư dân Orange County bị mất việc ảnh hưởng đại dịch có thể xin được khoản trợ cấp $800 trong từ một ngân khoản của tiểu bang.
 
Thống Đốc Newsom: Các tiệm tóc sẽ được mở trong vài tuần nữa tại CaliforniaThống Đốc Gavin Newsom tuyên bố: Chỉ trong vài tuần nữa, các tiệm tóc và cửa hàng bán lẻ được mở cửa trở lại trên hầu hết các quận hạt ở California.
 
Kẻ ‘giết người hàng loạt’ đầu tiên sử dụng xe hơi làm hung khíMột vụ án vừa được đem ra xử gần đây có thể trở thành vụ giết người hàng loạt đầu tiên mà hung thủ sử dụng xe hơi làm hung khí gây án.
 
Nên công khai việc bầu lãnh đạo Việt NamÔng Vũ Trọng Kim, một đại biểu quốc hội của tỉnh Hải Dương, vừa lên tiếng yêu cầu phải công khai việc bầu lãnh đạo Việt Nam.
 
Trước ngày mở cửa lại, Disney World nhắc nhở khách ‘đến chơi nhưng bệnh ráng chịu’Chỉ ít ngày trước khi mở lại một phần khu giải trí Walt Disney World Resort, công ty Disney đưa ra lời khuyến cáo "rất thẳng thắn" cho khách muốn tới.

Không có nhận xét nào: