Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 13 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 13/05/2020 - NV Online


 

Hạn chót điền thông tin nhận tiền hỗ trợ virus corona vào tài khoản ngân hàng


ĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 13/05/2020
-Đảng Dân Chủ Hạ Viện công bố dự luật hỗ trợ mới trị giá 3 ngàn tỷ Mỹ kim
-Hầu hết cư dân California ‘vẫn ngại’ đi nhà hàng, gym, đi làm lại
-Hệ thống đại học Cal State sẽ tiếp tục đóng cửa trường, chỉ học qua mạng
-Hạn chót điền thông tin nhận tiền hỗ trợ virus corona vào tài khoản ngân hàng<!>

Chủ tịch Fed: ‘Có thể xảy ra tình trạng suy trầm kéo dài’ do COVID-19Chủ tịch Fed Jerome Powell hôm Thứ Tư lên tiếng báo động rằng hiện có mối đe dọa về tình trạng suy trầm kéo dài do đại dịch COVID-19.


Vụ tử tù Hồ Duy Hải: Phó chánh án ‘đe dọa’ đại biểu Quốc Hội CSVNÔng Tuệ được cho là ám chỉ việc các đại biểu Quốc Hội Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân và Trương Trọng Nghĩa lên tiếng về phán quyết y án đối với tử tù Hồ Duy Hải.
 
Mỹ điều thêm chiến hạm tuần tra trên Biển ĐôngHải Quân Hoa Kỳ, phát đi cho hay, tàu tác chiến ven bờ lớp Independence USS Gabrielle Giffords (LCS 10) mới được triển khai gần tàu khoan dầu West Capella.
 
Linh mục gốc Việt và thân hữu sản xuất hàng chục ngàn sản phẩm y tế để tặngMột linh mục gốc Việt đang cùng nhiều người mượn một xưởng in ở Orange để sản xuất hàng ngàn khẩu trang và nhiều sản phẩm y tế.13 người trong một gia đình ở Fountain Valley bị nhiễm COVID-19
 

Một gia đình ở Fountain Valley có 13 người mà tất cả đều bị nhiễm COVID-19, có thể do một người trong gia đình là y tá bị lây từ bệnh nhân.
 TĐ Newsom không tiết lộ tiệm nail lây COVID-19, một số dân cử phản ứng


Thống Đốc Gavin Newsom không tiết lộ tiệm nail nào là nguồn gốc lây lan COVID-19, sau khi nói “bệnh dịch này xuất phát từ một tiệm nail.”
 


Hầu hết cư dân California ‘vẫn ngại’ đi nhà hàng, gym, đi làm lại


Theo một cuộc khảo sát mới, chỉ có 35% người cho biết không ngại đi ăn nhà hàng, và chỉ có 25% nói không ngại đi phòng tập thể dục.
 


California cân nhắc trợ cấp rộng rãi cho người thuê nhà, chủ nhà


Chủ nhà được ưu đãi thuế, nhưng phải cam kết không đuổi người thuê nhà. Người thuê được trả góp tiền thuê nhà cho tiểu bang trong 10 năm.
 


Ngân sách CSVN thâm thủng nặng hơn vì dịch COVID-19


Đại dịch làm đình trệ sản xuất, kinh doanh trong khi phải chi tiêu nhiều hơn, gồm cả chi chống dịch, ngân sách CSVN thâm hụt nặng hơn.

Không có nhận xét nào: