Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 7 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 07/05/2020 NMV Online

Trump gọi điện thoại cho Phúc, khen Việt Nam chống COVID-19Tổng Thống Donald Trump yêu cầu điện đàm với Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, trong đó, nhà lãnh đạo Mỹ khen Việt Nam chống COVID-19 hữu hiệu.<!>
 
Nam California có thể sẽ nóng đến cuối tuần  Mấy ngày qua, phần lớn vùng này đều nóng từ 80 độ đến 90 độ F – cao hơn 20 độ so với nhiệt độ cao nhất trung bình vào giai đoạn này trong năm.  
  

Đàn ông ‘thích tranh luận’ thường có xe sang trọng, đắt tiền?Nghiên cứu của University of Helsinki, Phần Lan cho thấy có mối liên quan giữa tính cách của một người đàn ông và chiếc xe hơi anh ta chạy.
 
Một trong những người phục vụ cá nhân TT Trump bị dương tính với COVID-19Một trong những người phục vụ cho cá nhân Tổng Thống Donald Trump đã thử nghiệm dương tính với COVID-19, theo nguồn tin của CNN hôm Thứ Năm.
 
Thêm thử nghiệm cho thấy thuốc hydroxychloroquine không hiệu nghiệm với COVID-19Kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy loại thuốc ký ninh hydroxychloroquine không có khả năng trị COVID-19 như đã được ca tụng.


Lo ngại COVID-19 tái xuất hiện khiến nhiều quốc gia dè dặt khi mở lại hoạt độngGiới hữu trách chuẩn bị biện pháp đối phó với bùng phát trở lại của COVID-19, trong lúc cho phép mở lại một số hoạt động trong xã hội.
  

Khoảng 3.2 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần qua, nâng tổng số lên 33 triệuGần 3.2 triệu người bị cho nghỉ việc đã nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần qua, trong lúc thảm họa kinh tế ở Mỹ tiếp tục trầm trọng hơn.
 
Giới luật sư đòi ‘phải có luật sư tại phiên tòa tử tù Hồ Duy Hải’Luật Sư Phong, người trợ giúp pháp lý cho anh Hồ Duy Hải, bị chủ tọa phiên tòa mời ra khỏi phòng xét xử sau khi ông trình bày các chứng cứ mới trong vụ án này.


Dự luật mới hủy bỏ tiền nợ học phí trường y cho nhân viên y tế làm việc thời COVID-19Điểm tin buổi sáng 07/05/2020
-Trung Cộng có thể bán tháo trái phiếu Hoa Kỳ nhằm đáp trả lời đe dọa trừng phạt của Tòa Bạch Ốc
-Bộ Nông Nghiệp Mỹ mua thêm $470 triệu nông phẩm cấp cho ngân hàng thực phẩm
-Dự luật mới sẽ hủy bỏ tiền nợ học phí trường y cho nhân viên y tế làm việc trong đại dịch COVID-19
-Tiểu bang Cali cho phép Newport Beach mở lại bãi biển với một vài hạn chế
 

 món truyền thống Cuba tại quán nhỏ gần Angels StadiumLần này tôi tìm đến gần sân vận động Honda Center ở Anaheim để thử quán Papo’s Cuban Kitchen để thử các món ăn Cuba truyền thống.

California ‘mở cửa giai đoạn hai,’ điều gì sẽ xảy ra?Thống Đốc Gavin Newsom cho California “mở cửa giai đoạn 2,” trong lúc Tổng Thống Trump nói người dân Mỹ nên bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường.
 
Dân cử gốc Việt phát thức ăn cho học sinh tại trường La QuintaCác dân cử thuộc thành phố Westminster có mặt tại trung học La Quita thuộc Học Khu Garden Grove để phát thức ăn cho học sinh.
  

Pháp khám phá bệnh nhân COVID-19 đầu tiên tại Paris trước ngày Bác Sĩ Lý lên tiếngGiới y khoa Pháp xét nghiệm lại mẫu máu của bệnh nhân ngày 27 Tháng Mười Hai khám phá dương tính với COVID-19.
  

TT Trump nói COVID-19 ‘tấn công nặng hơn’ Trân Châu Cảng, 9/11Đến nay, COVID-19 khiến hơn 71,000 người thiệt mạng ở Mỹ, gấp hàng chục lần số tử vong ở Trân Châu Cảng và vụ khủng bố 11 Tháng Chín, 2001.
 
COVID-19 ở Orange County vượt quá 3,000 ca, gồm 65 người chếtOrange County xác nhận thêm 131 ca COVID-19 vào Thứ Tư, 6 Tháng Năm, nâng tổng số người nhiễm bệnh ở quận hạt này lên 3,004.

Không có nhận xét nào: