Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2020

Lễ Tốt Nghiệp Sĩ Quan Hải Quân Lớp 2020 Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ ( U.S Naval Academy ), tại Annapolis ( thủ phủ tiểu bang Maryland ).

175 years.jpg
USNA Class 2020.png

Blue Angels Flyovers - Naval Academy Grads and USS Truman Battle Group
<!>
Blue Angels make surprise flyover during U.S. Naval Academy graduation

1,760 views
•May 20, 2020 
Tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ 2020
20-05-2020 - 1.jpg
10 tân sĩ quan gốc Việt tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ 2020
05-20-2020.jpg
Theo thông cáo báo chí từ Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ, do phải giới hạn số người khi lệnh cách ly xã hội vẫn còn vì đại dịch Covid 19, nên lễ ra trường vào tháng 5 năm 2020 chỉ có các tân sĩ quan, và chia làm 5 đợt từ ngày 11 đến 21 tháng 5, và sẽ có một lần trực tuyến để cha mẹ cũng như người thân được xem online trực tiếp vào ngày 22 tháng 5 năm 2020.


Đặc biệt năm nay là lần đầu tiên có số tân sĩ quan người Hoa Kỳ gốc Việt ra trường nhiều nhất từ trước đến nay, với số lượng là 10 tân sĩ quan sau 4 năm được thụ huấn từ một trong những trường quân đội hàng đầu của Hoa Kỳ.


Đây không chỉ là những nhân tài trong tương lai của Hoa Kỳ mà còn là niềm hãnh diện của cộng đồng người Việt Quốc Gia Hải Ngoại.
Xin được chúc mừng đến những tân sĩ quan gốc Việt sau đây:
Kevin Duy Nguyễn, Justin Hùng Nguyễn, Miahnna Nguyễn, Jame Trương,
Bryant Phan, Christopher D Phạm, Prescillia Tạ Trương, Joachim Anh, Hoàng Phạm Hà, Brian J Tat, Emily Feng.

  
Các tân sĩ quan trên là thế hệ thứ 3 đều có ông nội, ông ngoại là sĩ quan trong quân lực Việt Nam Cộng Hoà. Có thể nói Việt Nam Cộng Hoà đã để lại cho các thế hệ hôm nay và mai sau những di sản vô cùng quý giá.
Ngoài một kho tàng âm nhạc sống mãi với thời gian thì nền giáo dục VNCH cho dù được thế hệ 1.5 và thế hệ thứ 2 hấp thụ rất ngắn ngủi nhưng chính nhờ những hạt giống này trôi dạt khắp nơi trên thế giới và may mắn được ươm mầm trên miền đất tự do nên thế hệ thứ 3 được sinh ra tại hải ngoại đã được cha mẹ giáo dục trong một nền giáo nhân bản của VNCH mà họ mang theo trong hành trình đi tìm tự do. (BBT)

Không có nhận xét nào: