Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 22/05/2020 - NV Online

Mỹ chỉ trích Trung Quốc về vụ dự luật an ninh cho Hồng KôngĐiểm tin trong ngày 22/5/2020
-CDC: Có tới 35% trường hợp nhiễm COVID-19 không thấy có biểu hiện mắc bệnh
-Trung Quốc không đặt chỉ tiêu phát triển kinh tế 2020 do bất ổn COVID-19
-Mỹ chỉ trích Trung Quốc về vụ dự luật an ninh cho Hồng Kông
-Việt Nam lo nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 từ nhiều nguồn xâm nhập<!>
 
Nguyễn Văn Hiến ‘vào lò,’ Đô Đốc Hải Quân ‘chết vì ăn đất’Nguyễn Văn Hiến, cựu đô đốc, thứ trưởng Quốc Phòng Việt Nam, lãnh án 4 năm tù trong chiến dịch 'đốt lò' của ông Nguyễn Phú Trọng.
 
Tại sao Hollywood né đề tài biến đổi khí hậu?Nạn biến đổi khí hậu, cuộc khủng hoảng ảnh hưởng rất thực đến cuộc sống của chúng ta, lại ít được Hollywood quan tâm.
 
Các tỷ phú Mỹ giàu thêm $434 tỷ trong thời gian có đại dịchTrong khi nhiều người dân Mỹ gặp khó khăn tài chánh do đại dịch COVID-19, các tỷ phú Mỹ lại giàu thêm trong hai tháng đầu khi dịch bùng ra.
 
Tổng Thống Trump yêu cầu các thống đốc mở cửa các cơ sở tôn giáoTT Donald Trump hôm Thứ Sáu nói rằng ông coi nhà thờ và các cơ sở tôn giáo khác là "cần thiết" và đòi thống đốc các tiểu bang cho mở lại.


Học sinh gốc Việt được vào Học Viện Không Quân qua đề cử của DB Lou CorreaĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 22/05/2020
-TT Trump nói sẽ không đóng cửa nước Mỹ nếu có đợt nhiễm COVID-19 thứ nhì
-California không thể mở lại trường học nếu liên bang không trợ cấp thêm
-Có thể xét nghiệm COVID-19 ở tiệm thuốc tây, phòng cấp cứu, và tại nhà
-Học sinh gốc Việt được vào Học Viện Không Quân qua đề cử của DB Lou Correa
 
 

Phi cơ hãng hàng không Pakistan chở theo 107 người, bị rớt ở KarachiMột phi cơ của hãng Pakistani International Airlines vừa bị rớt ở Karachi, theo lời phát ngôn viên Abdullah Khan, nói với CNN hôm Thứ Sáu.
 
Hà Nội bắt nhà hoạt động được ‘thủ lĩnh’ của dân Đồng Tâm tin tưởngNhà hoạt động Nguyễn Anh Tuấn đang ngồi cà phê tại quán Starbucks Legend ở phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, thì bị an ninh đưa đi.
 
Giám đốc y tế Orange County nói về an toàn sức khoẻ khi mở cửa kinh tếBác Sĩ Clayton Châu, Giám đốc Sở Y tế Orange County, nói về chuẩn bị những gì để giữ an toàn, tránh sự lây nhiễm COVID-19.
 
COVID-19 khiến 3 triệu người Mỹ không trả nổi tiền góp mua xeHàng triệu người Mỹ không thể trả tiền góp mua xe hơi trong Tháng Tư, 2020, vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.


Trung Quốc muốn gì khi liên tục khiêu khích Mỹ ở Biển Đông?May 21, 2020Trung Quốc có mục đích gì khi cho chiến đấu cơ quấy nhiễu máy bay và chiến hạm Mỹ ở Biển Đông trong lúc Hoa Kỳ bận đối phó với đại dịch COVID-19.
 
Việt Nam sẽ lựa chọn ‘Tứ Trụ’ tại Đại Hội 13 sắp tới như thế nào?Đáng quan tâm ai sẽ là người lãnh đạo Việt Nam trong tương lai. Ai sẽ là tổng bí thư, thủ tướng, chủ tịch nước, chủ tịch Quốc Hội sắp tới?
 
TT Trump nói sẽ không đóng cửa Mỹ nếu có đợt nhiễm COVID-19 thứ nhì“Chúng ta sẽ dập tắt các đám cháy. Chúng ta sẽ không đóng cửa đất nước,” ông Trump khẳng định trong chuyến thăm nhà máy Ford ở Michigan.
 
Ủy ban Thượng Viện điều tra Joe Biden, theo yêu cầu của TrumpThượng Viện Mỹ bỏ phiếu đồng ý tiến hành cuộc điều tra một công ty năng lượng của Ukraine, để xem vai cho của cựu Phó Tổng Thống Joe Biden.


Có thể xét nghiệm COVID-19 ở tiệm thuốc tây, phòng cấp cứu, và tại nhàCVS đang mở thêm 14 nơi xét nghiệm “drive-thru” ở California. Exer Urgent Care làm xét nghiệm quẹt bông tăm và xét nghiệm kháng thể ở LA.

Không có nhận xét nào: