Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 09/05/2020 - NV Online

Cuộc họp báo tại Garden Grove bày tỏ phản ứng khi ông Gavin Newsom nói “Tiệm nail là nguồn gốc lây lan COVID-19 trong cộng đồng.”<!>
 

 

DMV mở lại một số văn phòng để giải quyết giấy tờ cần khách hàng có mặt


DMV mở lại 25 văn phòng từ Thứ Sáu, 8 Tháng Năm, để phục vụ khách hàng đã đặt hẹn và giải quyết giấy tờ cần có mặt khách hàng ở DMV.
 


Biển Đông lại ‘nóng,’ liệu Việt Nam có cho Mỹ thuê Cam Ranh?


Trong lúc thế giới đương đầu với COVID-19,Trung Quốc gây sức ép với Việt Nam trong âm mưu bá quyền trên biển Đông. Vậy Việt Nam sẽ làm gì?
 


Thống đốc California ký sắc lệnh gửi phiếu bầu bằng thư cho từng cử tri


Thống Đốc Gavin Newsom ký sắc lệnh gởi mỗi cử tri tiểu bang California một lá phiếu bầu bằng thư cho cuộc bầu cử vào tháng Mười Một.
 


Dù biết ‘chặt đẹp’ chuyến bay ‘nhân đạo’ nhưng Nguyễn Thị Kim Ngân vẫn ‘nổ’ 


Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch Quốc Hội CSVN, phớt lờ dù biết chuyến bay “nhân đạo, trợ giúp kiều bào về tránh dịch” đã “chặt đẹp” người dân.

Không có nhận xét nào: