Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

Bản tin Newsletter ngày 08/05/2020 - NV Online

Khẩu trang sẽ là một phần trong đời sống người dân California


Đối với người dân California khi ra đường trong thời gian tới đây, đeo khẩu trang sẽ là một điều bình thường như đội nón hay đeo kiếng mát.
<!>
 


Đông đảo người Việt ở Orange County đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí


Rất nhiều đồng hương gốc Việt có mặt tại nhà thờ Living Spring ở Garden Grove vào sáng Thứ Năm, 7 Tháng Năm, để xét nghiệm COVID-19 miễn phí. Những đồng hương nào “vuột mất” ngày này sẽ còn cơ hội duy nhất vào Thứ Bảy, 9 Tháng Năm tới đây.
 


Một số nhân viên phục vụ trong Tòa Bạch Ốc nay phải đeo khẩu trang


TT Donald Trump hôm Thứ Sáu nói một số nhân viên phục vụ tại Tòa Bạch Ốc phải đeo khẩu trang, sau khi có tin người nơi này bị nhiễm COVID-19.
 


Tỷ lệ thất nghiệp cao có thể làm TT Trump thất cử


Bộ Lao Động cho biết tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ là 14.7%, cao nhất trong 11 năm qua, có thể gây trở lại cho việc tái tranh cử của TT Trump.
 


Apple tăng sản xuất, tuyển nhân sự ở Việt Nam


Lần đầu tiên hàng triệu AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Cùng lúc, Apple liên tục tuyển dụng nhân sự tại Hà Nội, Sài Gòn.

Ra đường’ trong những ngày mở cửa kinh tế: Liệu có an toàn?Nhiều tiểu bang nước Mỹ bắt đầu cho mở cửa kinh tế trong lúc các vụ bạo lực xảy ra liên quan đến việc giữ khoảng cách.
  

California cảnh cáo thu hồi giấy phép các nhà hàng bất tuân lệnh cách lyChính quyền California cảnh cáo sẽ thu hồi giấy phép hoạt động những doanh nghiệp vì vi phạm lệnh ở nhà nếu tiếp tục mở cửa.
 
California cho phép vài cửa hàng mở lại nhưng khách không được vào trongTiệm sách, cửa hàng quần áo, tiệm hoa, cửa hàng đồ thể thao, và nhà kho hãng xưởng nào được xem là ít nguy ngơ làm lây lan virus được mở lại.
 
Huế: Đức Tổng Giám Mục Nguyễn Chí Linh thăm Thiền Sư Thích Nhất HạnhĐức Tổng Giám Mục Giáo Phận Huế, Giuse Nguyễn Chí Linh, đã đến thăm Thiền Sư Thích Nhất Hạnh và chúc mừng Đại Lễ Phật Đản
 
Đông đảo người Việt ở Orange County đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí Rất nhiều đồng hương có mặt tại nhà thờ Living Spring ở Garden Grove vào sáng Thứ Năm, 7 Tháng Năm, để xét nghiệm COVID-19 miễn phí.


 đốc California: ‘Tiệm nail là nguồn gốc lây lan COVID-19 trong cộng đồng’ 
“Ca lây nhiễm đầu tiên trong cộng đồng ở California là từ tiệm nail,” ông Newsom nói trong buổi họp báo chiều Thứ Năm. “Tôi rất lo chuyện đó.”
 
Nghiên cứu của Trung Quốc nói COVID-19 có thể lây qua quan hệ tình dục Virus Corona có thể tồn tại trong tinh trùng đàn ông ngay cả khi họ đang hồi phục, cho thấy COVID-19 có thể lây qua quan hệ tình dục.
 
Bãi biển Orange County được tiểu bang cho phép mở lại South Laguna Beach, Salt Creek, Strands Beach và Capistrano Beach được tiểu bang cho phép mở lại hôm Thứ Năm.
 
Mỗi ngày có hàng ngàn khách hàng không thể trả tiền góp mua xe Mỗi ngày các công ty cho mượn nợ nhận được hàng ngàn cuộc gọi từ các khách hàng không thể trả tiền góp mua xe.

Không có nhận xét nào: