Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 7 tháng 8, 2025

ĐHQD & HDQDVN: Xin trân trọng kính mời đồng bào trong và ngoài nước tham dự ĐHQD & tham gia HDQDVN hay viết thư email ủng hộ


Tìm hiểu về Đại Hội Quốc Dân – Hội Đồng Quốc Dân
Trên Website : www.QDVN.org
TỪ HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG ĐẾN ĐẠI HỘI QUỐC DÂN.
TỪ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT ĐẾN KHÁT VỌNG TỰ DO : TIẾNG VỌNG THIÊNG LIÊNG TỪ QUÁ KHỨ ĐẾN HIỆN TẠI !
LỊCH SỬ Đất nước Việt Nam như chúng ta đều biết được bắt nguồn từ người Việt cổ thường gọi là Bách Việt, sinh sống chủ yếu bên dòng sông Dương Tử, một nhánh thuộc Bách Việt còn gọi là Lạc Việt theo thời gian đã đi cư về phía Nam và hình thành ra nước Văn Lang với 18 đời Vua Hùng Vương và mở rộng thành nước Việt Nam sau này.
<!>
Trong khi các nhánh Bách Việt còn lại bị đồng hóa, trong đó có gắn liền với Điển tích làm say đắm lòng người: Mỹ nhân Tây Thi gái nước Việt và câu chuyện Việt Vương Câu Tiễn với Khổ nhục kế nằm gai nếm mật để đạt được mục đích Chính trị sau này của mình.

Đứng trước những hoàn cảnh đầy khắc nghiệt từ vị trí Địa lý, lãnh thổ nhỏ bé và luôn trở thành mục tiêu dòm ngó, tham vọng bành trướng , xâm lược của gã láng giềng khổng lồ phương Bắc. Để đối phó với những thách thức này, Tổ tiên chúng ta luôn ý thức được những mối hiểm họa trên để rồi, từ đó dần nuôi dưỡng, hun đúc và hình thành nên tinh thần Dân tộc, truyền thống Văn hóa và sức mạnh Đoàn kết, vốn đã được mình chứng trên thực tế trong suốt chiều dài Lịch sử.

Tuy cũng có thời gian dài Đất nước bị đô hộ, bị Bắc thuộc, nhưng kẻ thù chưa bao giờ khuất phục hay đồng hóa được Dân tộc chúng ta. Tinh thần Dân tộc luôn được phát huy và luôn gắn liền với những tên tuổi của : Hai bà Trưng, Ngô quyền, Đinh Bộ Lĩnh, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Quang Trung Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo...Những bậc Anh hùng Lịch sử mà Danh nhân Nguyễn Trãi từng viết trong những áng văn bất hủ của Bình Ngô đại cáo năm nào :

.....Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau.
Song Hào kiệt thời nào cũng có ...

Giờ đây, đứng trước bối cảnh hiện tại, những vấn nạn không thể khắc phục và tình hình thực tế của Đất nước, tuy hình thức khác nhau so với trước đây, nhưng về bản chất vẫn có nhiều điểm tương đồng. Đất nước đang gặp hiểm họa của cả giặc nội xâm và ngoại xâm, người Dân cũng đang có khát vọng mạnh mẽ về Tự do, Độc lập , và không cam chịu khuất phục trước cường quyền. Nhưng cũng giống như tâm lý của tổ tiên trước đây, nhiều người cũng thường quan niệm ( Do thái tỵ nạn 2000 năm sau mới cứu được nước, chúng ta nay có 50 năm sẽ đến lúc cứu nước) rằng:

Chống trả lại sức mạnh của cường quyền, bạo ngược là điều không thể, nhưng Lịch sử đã minh chứng cho điều ngược lại là không gì là không thể,Chính nghĩa luôn thắng hung tàn, Chí nhân thay cường bạo. Và sau khi Hội nghị Diên Hồng được tổ chức cùng với Sức mạnh của tinh thần Đoàn kết cộng với lòng dũng cảm của cả Dân tộc được tập hợp và phát huy.
Vì lẽ đó người Việt Nam chúng ta muốn biến khát vọng Tự do, Dân chủ trở thành hiện thực và có được những điều tốt đẹp, chúng ta cũng nên đến với Đại Hội quốc Dân được tổ chức vào tháng 9 này bằng nhiều hình thức khác nhau, để quyết định cho vận mệnh Đất nước, chúng ta có thể là biểu tượng của các Bô lão năm nào để đưa ra sự lựa chọn xem:

CÓ PHẢI NÊN THỜ Ơ , CHẤP NHẬN THỰC TẾ - SỐNG MÃI TRONG CAM CHỊU SỢ HÃI , KIẾP NGƯỜI LÀM NÔ LỆ - RIÊNG RẺ, HAY NÊN THAM GIA HÀNH ĐỘNG ĐẤU TRANH ĐỂ GIÀNH LẠI QUYỀN TỰ DO THỰC SỰ CHO BẢN THÂN CHO ĐẤT NƯỚC, SỐNG NGẨNG CAO ĐẦU XỨNG ĐÁNG CHO MỘT KIẾP LÀM NGƯỜI.

Âm hưởng của Hội nghị Diên Hồng đang vang vọng, đang thúc giục mọi người đến với Đại hội Quốc Dân thời hiện đại để làm nên Lịch sử.

Sau 50 năm. Nhân dân VN trong ngoài phải nhận thức rằng là: Nâng Thuyền Lật Thuyền Cũng Là Sức Mạnh Của Chúng Ta Ở Sự Đoàn Kết ( Quốc nội, Hải ngoại và Quốc Tế) .
Sau 50 năm, công bố một giải pháp cụ thể, một thực thể chính trị ra mắt công khai đối lập lại với đảng cộng sản Việt Nam.

THƯ KÊU GỌI VÀ KÍNH MỜI GHI DANH

Tham dự Đại Hội Quốc Dân - Tham gia Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam

Kính mời: Quý Đại Diện các Hội Đoàn, các Xã hội Dân Sự, các Cộng đồng, các Đảng phái, các Tôn Giáo, các chính giới quốc tế, các Tổ Chức, các nhóm, các mạng xã hội, các giới trẻ, các trí thức, các công nhân, nông dân, cá nhân và đồng bào Việt Nam, trong và ngoài nước.
Tổ Quốc đang cần tiếng nói của quý vị và mỗi người dân Việt Nam yêu chuộng tự do và công lý.
Để chấm dứt sự áp đặt của chế độ độc tài và để mở ra một kỷ nguyên mới cho đất nước, chúng ta cần hành động ngay hôm nay.

Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam hiện nay có gần 300 chữ ký (liên kết quốc nội, hải ngoại, quốc tế) khắp nơi ghi danh tham gia, ủng hộ, cố vấn..đả đang tập họp các đảng phái, các cộng đồng, các tổ chức, các tôn giáo, các hội đoàn, các chính giới, các kinh doanh mạnh thường quân các tiếng nói đa nguyên, các thành phần trong xã hội, các giới trẻ, trong và ngoài nước, sẽ ra mắt theo mô hình Hội Nghị Diên Hồng thời đại

Đây là diễn đàn chung của toàn dân –nơi tập hợp những con người dám đứng lên vì:
Một nền dân chủ thực sự tại Việt Nam;
Một cuộc tổng tuyển cử tự do;
Một chính phủ hợp pháp, do nhân dân bầu chọn;
Một nước Việt Nam độc lập, phát triển và hội nhập với thế giới văn minh.

Chúng tôi kính mời quý vị ghi danh tham gia Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam, với tư cách:

Thành viên đồng hành;
Đại biểu đại diện vùng miền;
Tuổi trẻ mang khát vọng đổi thay;

Trí thức, chuyên gia, công nhân, nông dân, các tiếng nói tuổi trẻ yêu nước dân chủ tự do, Dân oan nạn nhân của chế độ cs, các nạn nhân công an, xã hội dân sự, các thành viên trong các cộng đồng, trong đa đảng phái, trong các hội đoàn, trong các tổ chức, truyền thông, các tôn giáo cố vấn ủng hộ, ngoại giao, được chính giới quốc tế yểm trợ, thương gia, mạnh thường quân, cố vấn, ủng hộ, trong ngoài, tiếng nói đa nguyên, các thành phần trong xã hội, bất kỳ ai có tấm lòng vì nước.....
Mỗi chữ ký tham gia– là một lời tuyên ngôn khẳng định cho tự do.
Mỗi người tham gia – là một viên gạch xây lại nền dân chủ.
Hãy cùng nhau hiện diện trong QUỐC DÂN ĐẠI HỘI sắp tới, để khởi động hành trình phục hưng Tổ Quốc. QUỐC DÂN ĐẠI HỘI được tổ chức:

Trong 3 ngày 5, 6 và 7 tháng 9, 2025

Tại DELTA MARRIOTT HOTEL – DISNEYLAND
12021 HARBOR BLVD, GARDEN GROVE, CA 92840

Hoặc tham dự trực tuyến (on line):
Meeting ID: 314 712 2786
Passcode: 2024

xin bấm vào link dưới đây để vào thẳng tham dự phiên họp trực tuyến trên ZOOM


Đặc biệt, Quý vị ở xa có thể tham dự phiên họp trực tuyến trên ZOOM - ID: 314 712 2786 - 2024 sẽ diễn ra vào
Chủ nhật ngày 7 tháng 9 năm 2025 theo giờ như sau:

Hoa Kỳ & Canada
1 giờ trưa pm(California)
3 giờ chiều pm(Houston)
4 giờ chiều pm(Washington).

Âu Châu.
21 giờ (London)
22 giờ (lục địa châu Âu)
23 giờ (Phần Lan).

Úc, Á châu & Việt Nam. ( xin lưu ý)
Túc là : Thứ Hai, ngày 8 tháng 9 năm 2025,
6 giờ sáng (Brisbane, Sydney, Melbourne)
5 giờ 30 sáng (Adelaide)
3 giờ sáng (Việt Nam, Thái Lan)
5 giờ sáng (Tokyo, Nam Hàn, Đài Loan).

Chúng tôi kêu gọi đồng bào ghi danh tham gia, tham dự, ủng hộ, hoặc ký tên vào.
Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam.
Liên lạc

Website : www.QDVN.org
Điện thoại : 714-266-1111

Hoặc ghi danh tham gia tại email và điện thoại các đại diện vùng của Ban Vận Động
Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối theo nguyên tắc an toàn cho cộng đồng.( trong nước, hiện tại cần an toàn, ký tên nên lấy tên bí danh)

Việt Nam đang chờ chúng ta hành động.
Lịch sử đang gọi tên những người con đất Việt dũng cảm.
Bạn – chính là tương lai của đất nước.

Kính mong quý vị hồi âm trước ngày 25 tháng 8 năm 2025.

Trân trọng,

TM Ban Vận Động
Liên lạc
Website : www.QDVN.org

Điện thoại : 714-266-1111

hay
Nguyễn Sơn hà ( một trong ban vận động)
Mọi chi tiết xin liên lạc:

Điện thoại Signal, Viber, WhatsApp: +33 6 95 62 23 98

Kính xin đồng bào trong và ngoài nước giúp đỡ phổ biến rộng rãi và vận động tham dự ĐHQD & tham gia HDQDVN hay viết thư email ủng hộ .
9 attachmentsDownload all



 









Không có nhận xét nào: