K/g Quý Vị: Sau nhiều ngày tháng vận động tranh cử, thời gian cho người dân đi bầu đã đến. Vào thứ Hai này, ngày 9 tháng 5, lá phiếu sẽ gởi về nhà từng cử tri đã ghi danh bỏ phiếu tại Cali. Quý vị là những người đã từng ủng hộ và khuyến khích tôi, nhưng vì sống tại Nam Cali, sẽ không có cơ hội bỏ phiếu cho tôi. <!> Thế nhưng, Hạ Viện của Cali có 80 địa hạt và việc lãnh đạo tiểu bang của chúng ta sẽ đòi hỏi nhiều người có khả năng, hiểu biết, và tinh thần phục vụ, chứ không phải chỉ vài người. Quý vị không bỏ phiếu cho tôi được, nhưng có thể bỏ phiếu cho người xứng đáng, giúp tôi bắt tay vào công việc phục vụ cho người Việt chúng ta nói riêng và toàn dân Cali nói chung.
Khi lá phiếu của quý vị về tới nhà vào tuần tới, tôi mong quý vị sẽ gạch phiếu ủng hộ cho cô Diedre Thu Hà Nguyễn, hiện là nghị viên của thành phố Garden Grove.
Thu Hà không phải là người Việt duy nhất đang tranh cho chức dân biểu tiểu bang địa hạt 70. Nhưng theo tôi, cô ta là người sáng giá nhất, có khả năng làm việc. Tôi đã quen Thu Hà qua nhiều năm, từ lúc Thu Hà ra tranh cử làm nghị viên lần đầu, và thường xuyên trao đổi với cô ta về những công việc của một nghị viên phải làm để nâng cao mức sống của dân trong thành phố.

Tôi biết Thu Hà có một tấm lòng phục vụ và sẽ là người lắng nghe cử trị, tìm đến giải pháp tốt nhất trong mọi trường hợp.
Nếu trong trường hợp quý vị có người quen sống tại khu Little Saigon mà chưa từng ghi danh bỏ phiếu; hoặc đã dọn nhà trong thời gian gần đây và không rõ họ có ghi danh hay không, xin quý vị khuyến khích họ vào đây ghi dạnh trước ngày 23 tháng 5 để có thể tham gia vào kỳ bầu cử ngày 7 tháng 6 này. Nếu quý vị muốn biết mình đã ghi danh chưa thì vào đây. Cảm ơn quý vị đã khuyến khích và ủng hộ cho tôi trong thời gian qua. Tôi mong trong những ngày trước mắt, quý vị sẽ ủng hộ luôn cho người bạn của tôi, là Diedre Thu Hà Nguyễn. Chỉ còn 31 ngày nữa thôi là sẽ đến thời hạn chót để tham gia bỏ phiếu. Năm nay là cơ hội gởi thêm các dân cử gốc Việt vào chính quyền tiểu bang đại diện cho chúng ta. Mong rằng cộng đồng mình sẽ chọn những người tốt nhất để giao trách nhiệm tầm mức tiểu bang.
Kính,
 LS Diệp Thế Lân Ứng cử viên dân biểu tiểu bang Cali |
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét