Đậu đỏ khô.
- Ngâm 250g = 1/4 kg # 1/2 pound/lb đậu đỏ khô (tên khoa học là đậu đỏ đậm dark red kidney) trong nước ít nhất 24 giờ.
- Bỏ vào nồi crockpot hầm 8 giờ với nhiệt độ thấp. Lượng nước lưng lưng nồi crockpot, còn gọi là nồi điện low cook, hầm lâu cho nhừ.
- Chắt nước uống như uống trà.
- Nếu tiết kiệm, đậu còn màu đỏ sẫm thì lấy nấu lại lần 2 & hòa với nước nhất để uống.
Tôi đã dùng & rất hiệu nghiệm. Lượng đường trong máu của tôi
từ 278 uống 2 tuần xuống 174, uống 01 tháng xuống 109.
Xin các Bạn làm phúc phổ biến có thể giúp được nhiều người.
Thái Thụy Vy
@@@
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét