Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Chỉ giỏi với ba thứ Vụn Vặt : Bánh Xèo..Lớn nhất !

Chiếc bánh xèo có đường kính 1,9 m, nặng 10 kg, bao gồm 6 kg bột, 8 kg nhân và 0,5 lít dầu ăn được đổ trong chảo nhôm nặng 35 kg, đường kính 2 m với thời gian chế biến hơn 30 phút.
Chiều tối 27/4, trong khuôn khổ Lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần thứ 4 năm 2015 tại TP Cần Thơ, hàng trăm người đã đến chiêm ngưỡng chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam.
Chiếc bánh xèo có đường kính 1,9 m, nặng 10 kg, bao gồm 6 kg bột, 8 kg nhân và 0,5 lít dầu ăn được đổ trong chảo nhôm nặng 35 kg, đường kính 2 m với thời gian chế biến hơn 30 phút.
Chất liệu chế biến nhân bánh xèo gồm thịt heo, tôm, vịt bằm, nấm linh chi, rau mầm, củ hủ dừa…
Chất liệu chế biến nhân bánh xèo gồm thịt heo, tôm, vịt bằm, nấm linh chi, rau mầm, củ hủ dừa…
Chiêm ngưỡng bánh xèo lớn nhất Việt Nam
Đậy nắp chờ bánh chín.
Chiêm ngưỡng bánh xèo lớn nhất Việt Nam
Cắt bánh.
Trước đó, vào tháng 2/2015, Hội kỷ lục gia Việt Nam đã chính thức xác nhận kỷ lục chiếc bánh xèo có đường kính 1,9 m này là lớn nhất Việt Nam. Trước đó, vào tháng 2/2015, Hội kỷ lục gia Việt Nam đã chính thức xác nhận kỷ lục chiếc bánh xèo có đường kính 1,9 m này là lớn nhất Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét