Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 19 tháng 4, 2021

"Who care?" - Đời là thế đấy !

Bức tượng mang tên Arnold trên đây đúng là Arnold Schwarzenegger, "ông bắp thịt", cựu minh tinh Hollywood, cựu thống đốc California.
Còn người nằm bên dưới bức tượng cũng là...Arnold Schwarzenegger!
Tấm ảnh trên cũng do chính Arnold Schwarzenegger phổ biến dưới tựa đề "Thời thế đã thay đổi" với lời giải thích rằng hồi ông mới được bầu lên làm Thống đốc California, chính quyền tiểu bang đã cho phép xây dựng khách sạn này với bức tượng của ông phía trước. Chủ  khách sạn đã nói với ông: "Bất cứ khi nào ông đến, luôn có một phòng đã được đặt trước cho ông tại đây".
<!>
Vài năm sau khi Arnold rời khỏi chính trường, ông quay lại khách sạn và người quản lý nói với ông rằng ông không thể ở lại đây vì tất cả các phòng đều đã được đặt trước.
Ông lấy túi ngủ trong xe ra và nằm ngay trước bức tượng của mình với mục đích nói lên rằng: "Khi tôi còn là một người đức cao trọng vọng, người ta luôn muốn tâng bốc tôi. Và khi tôi không còn như vậy nữa, người ta quên luôn tôi là ai và cũng quên luôn lời hứa của họ.. Thời thế đã thay đổi. Đừng bao giờ quá tin tưởng vào vị trí hiện tại của bạn, hay những gì bạn đang có, tiền bạc, sức mạnh, trí tuệ... Sẽ chẳng có cái gì tồn tại mãi mãi."

Khi làm thống đốc California, Arnold Schwarzenegger muốn ứng cử tổng thống nhưng có trở ngại là ông sinh ra tại Áo, nếu sinh tạ Mỹ  thì cũng đã làm tổng thống Hoa Kỳ như Ronald Reagan.

Chuyện gì cũng có thể xảy ra tại Mỹ, kể cả ngủ ngay dưới chân bức tượng của chính mình!

"Who care?"

Không có nhận xét nào: