Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 19 tháng 4, 2021

Năm người bị bắn ở Louisiana; vụ xả súng thứ 3 cùng ngày ở Mỹ - VOA

Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng ở Shreveport, Louisiana, ngày 18/4/2021.

Năm người phải nhập viện sau vụ xả súng ở Shreveport, Louisiana, đài truyền hình KSLA trực thuộc đài CBS đưa tin vào tối ngày 18/4. Theo Reuters, đây là vụ xả súng thứ ba tại Hoa Kỳ được loan tin trong 24 giờ qua.Trong một cuộc họp báo, cảnh sát cho biết họ đang trong giai đoạn đầu điều tra vụ việc và chưa xác nhận được số người nhập viện cũng như tình trạng của các nạn nhân.

<!>

Một phát ngôn viên cảnh sát nói: “Chúng tôi đã có mặt tối qua khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông và trong thời gian tắc nghẽn đó, có rất nhiều tiếng súng.”

Một nạn nhân bị bắn vào đầu, trong khi một nạn nhân khác bị nhiều vết thương do trúng đạn, theo hãng tin địa phương Love Shreveport-Bossier.

Gần đây liên tiếp xảy ra các vụ xả súng tại Hoa Kỳ.

Một tay súng đã giết chết 8 công nhân và chính hắn tại một trung tâm FedEx ở Indianapolis vào đêm 15/4, với ít nhất bảy vụ xả súng chết người ở Hoa Kỳ được loan tin trong tháng qua.

Cũng hôm 18/4, ba người chết tại một khu chung cư ở Austin, bang Texas và nhà chức trách đang truy lùng một cựu phó cảnh sát trưởng liên quan đến vụ xả súng chết người này.

Vào rạng sáng ngày 18/4, một vụ xả súng khác khiến ba người thiệt mạng và hai người bị thương tại một quán bar ở quận Kenosha, bang Wisconsin.

Không có nhận xét nào: