Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 21 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 21/04/2021 - NV Online

Stacey Abrams, nhà tranh đấu ‘quyền đi bầu,’ được đề cử Nobel Hòa Bình

Bà Stacey Abrams, nhà tranh đấu “quyền đi bầu” tại Mỹ, cũng là một chính trị gia đảng Dân Chủ, vừa được đề cử trao giải Nobel Hòa Bình.
<!> 

12 tiểu bang kêu gọi TT Biden hậu thuẫn chấm dứt xe xăng vào năm 3035

Các thống đốc 12 tiểu bang kêu gọi Tổng Thống Joe Biden ủng hộ kế hoạch chấm dứt bán xe mới chạy xăng vào năm 2035.
 

California có tỷ lệ lây nhiễm COVID-19 thấp nhất nước Mỹ

California vừa lập được thành tích là vùng có tỷ lệ liên quan đến COVID-19 thấp nhất nước Mỹ, nhờ nỗ lực áp dụng biện pháp ngăn ngừa.
 

‘Trùm’ cờ bạc Phan Sào Nam ra tù trước hạn là ‘vi phạm pháp luật’

Ông Phan Sào Nam được ghi nhận đã ra tù hôm 6 Tháng Hai. Tuy nhiên, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Cấp Cao nói "không đủ điều kiện."
 

Một bà ở Đà Lạt làm trà sữa trộn cần sa

Hiện, công luận khá lo lắng và đặt vấn đề cho cơ quan hữu trách là bằng cách nào để phân biệt được trà sữa có pha cần sa?

COVID-19 ở Orange County tiếp tục giảm, nhưng chưa đủ lên Bậc Vàng

Orange County sẽ ở lại Bậc Cam đến khi tỷ lệ nhiễm COVID-19 xuống dưới hai ca một ngày trên 100,000 dân hai tuần liên tiếp.
 

Mỹ đưa biện pháp bảo vệ hệ thống dẫn điện, chống tấn công mạng

Chính phủ Biden hiện đang có các biện pháp nhằm bảo vệ hệ thống phân phối điện trên toàn quốc, để chống lại các cuộc tấn công điện toán.
 

Tàu ngầm Indonesia với thủy thủ đoàn 53 người mất tích ngoài khơi Bali

Một tàu ngầm của hải quân Indonesia, với thủy thủ đoàn gồm 53 người, đã bị mất tích hôm Thứ Tư, 21 Tháng Tư, theo giới hữu trách.
 

Lũ bùn đỏ từ dự án đổ xuống gây ngập đường sá, nhà cửa ở Mũi Né

Thời điểm xảy ra lũ bùn, nhiều xe cộ đang chạy trên đường bị sa lầy khiến bốn xe gắn máy, một chiếc taxi bị bùn cát chặn đứng và vùi lấp...
 


Những lần các diễn viên suýt mất mạng tại phim trường

 

Nhiều diễn viên rất tận tụy với vai diễn của mình, và nhiều lúc sẵn sàng tự đóng các cảnh nguy hiểm, suýt mất mạng.Ông gốc Việt ở Little Saigon tự thiêu, chết trong vườn sau nhà


Một ông gốc Việt tự thiêu chết trong vườn sau nhà trên đường Arden, giữa đường Lewis và đường Trask, Santa Ana.
 

2 người Việt Nam bị bắt tại trại cần sa lớn ở Anh


Hai người Việt Nam phải ngồi tù vì mở trại trồng cần sa trị giá 800,000 Bảng Anh ở Bradford, thuộc quận West Yorkshire ở Anh.
 

Nước Mỹ sau khi nghe phán quyết Chauvin bị kết tội giết Floyd


Ông Derek Chauvin, cựu cảnh sát viên Minneapolis, bị kết tội giết người cấp độ hai, cấp độ ba, và giết người trong vụ bắt ông George Floyd.
 

Công ty địa ốc ở California cho người thuê nhà trả tiền bằng bitcoin


Công ty địa ốc cùng tên của tỷ phú Rick Caruso đang tham gia vào thế giới tiền điện tử, thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền thuê nhà bằng bitcoin...
 

California khuyến khích người dân trình ‘sổ thông hành vaccine’

Giới chức y tế California loan báo rằng họ không có kế hoạch cấp “sổ thông hành” vaccine COVID-19 (hay còn gọi là “vaccine passport”). 

Không có nhận xét nào: