Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2020

Bản tin Newsletter ngày 13/10/2020 - NV Online

Máy bay trinh sát Mỹ hoạt động dày đặc trên Biển Đông

Các loại máy bay trinh sát, tuần tra của Mỹ bay dày đặc trên Biển Đông, cơ quan nghiên cứu của Trung Quốc báo động.
<!>
 

Thủ tướng Nhật đến Việt Nam, Indonesia liên kết khu vực ASEAN

Tân Thủ Tướng Nhật Bản Yoshihide Suga sẽ đến Việt Nam và Indonesia từ Chủ Nhật tới đây nhằm liên kết với các nước khu vực ASEAN.
 

Công ty dược phẩm Eli Lilly ngưng thử nghiệm thuốc trị COVID-19 ‘vì lý do an toàn’

Một cuộc thử nghiệm rộng lớn của công ty dược phẩm Eli Lilly về thuốc trị COVID-19, đã phải ngưng lại “vì có lo ngại an toàn”.
 

WTO đồng ý cho EU trừng phạt Mỹ tới $4 tỷ thuế quan do trợ giá máy bay Boeing

Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế (WTO)  hôm Thứ Ba cho phép khối Liên Âu (EU) có biện pháp tăng thuế quan, trị giá tới $4 tỷ, nhắm vào hàng hóa Mỹ.
 

Xe van đụng xe mô tô trên đường Bolsa, một ông bị thương nặng

Trưa 13 Tháng Mười, tại giao lộ Bolsa-Magnolia, xảy ra tại nạn giữa xe van và xe mô tô, khiến người lái xe mô tô bị thương nặng.

Hội Y Sĩ Việt Nam Miền Nam California mở hội chợ y tế giúp cộng đồng


Hội chợ y tế miễn phí do Hội Y Sĩ Việt Nam Miền Nam California tổ chức diễn ra tại trường Concorde Career College nằm trên đường Euclid, Garden Grove.
 

WHO: ‘Tạo miễn dịch cộng đồng qua lây nhiễm COVID-19 sẽ gây thống khổ, chết chóc’


TGĐ WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus, hôm Thứ Hai bác bỏ ý tưởng tạo “miễn dịch cộng đồng” bằng cách để mặc tình trạng lây lan COVID-19.
 

Tesla sẽ cho một số khách hàng thử xe tự điều khiển


Tesla hoàn tất việc viết lại nhu liệu điều hành để xe có thể tự lái, và một số khách hàng chọn lọc sẽ có cơ hội thử nghiệm từ Thứ Ba tới.
 

Nhiều khách sạn ở Sài Gòn trở thành phòng trọ giá ‘bèo’


Để có tiền trang trải, một khách sạn ở quận 1 chuyên cho Tây thuê quyết định chuyển sang cho thuê theo tháng với mức giá chỉ có $8.62/ngày.
 

13 người trong đoàn cứu hộ sạt lở nhà máy thủy điện ở Huế mất tích

Có ít nhất ba công nhân tử vong, nhiều người đang mất tích bao gồm nhóm cứu hộ do phó tư lệnh Quân Khu 4, dẫn đầu. Không có nhận xét nào: