Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo thạc sĩ chống tham nhũng

Hình ảnh hài hước Facebook

Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội sẽ bắt đầu đào tạo thạc sĩ luật về Quản trị Nhà nước và phòng, chống tham nhũng từ năm 2018.

Mạng báo VN Express loan tin ngày 3 tháng 8 dẫn công bố của Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội vào ngày hôm trước 2/8.
<!>

VN Express cũng dẫn phát biểu của bà Phó Giáo Sư Nguyễn Thị Quế Anh, Chủ nhiệm Khoa Luật, rằng việc đào tạo nguồn nhân lực có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phòng chống tham nhũng, và Khoa Luật là cơ sở đào tạo đại học đầu tiên giảng dạy và nghiên cứu về phòng chống tham nhũng một cách có hệ thống.

Image result for Lễ công bố Dai hoc quoc gia Ha noi : Dao tao thac si ve phong chong tham nhung ...

Đối tượng theo học được nói là những sinh viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật hoặc các ngành liên quan chặt chẽ đến quản trị nhà nước. Thời gian đào tạo là 2 năm.

Ban giảng huấn gồm các giáo sư, tiến sĩ đang là giảng viên của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, các giáo sư, tiến sĩ của các trường đại học khác tại Việt Nam cũng như các chuyên gia đang làm việc cho các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, ngoài ra còn có các giáo sư nước ngoài.

Theo Báo Mới, khoa Luật, ĐHQG Hà Nội là nơi đầu tiên tại Việt Nam triển khai thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đưa vấn đề phòng chống tham nhũng vào chương trình giảng dạy, dưới hình thức một môn học riêng cho sinh viên từ năm 2012, và vào ngày 15 và ngày 16 tháng 9 năm nay bắt đầu chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên chuyên ngành bậc thạc sĩ trong lĩnh vực vừa nêu cho niên khóa 2018 – 2020.
~~~~~~~~~~~~~~~

Không có nhận xét nào: