Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Bộ Tư pháp Mỹ đề nghị 46 trưởng công tố viên liên bang từ chức

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions.
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions yêu cầu 46 trưởng công tố viên liên bang còn lại từ chính quyền của Tổng thống Obama từ chức ‘để bảo đảm một cuộc chuyển tiếp đồng bộ’, Bộ Tư pháp loan báo ngày 10/3.
<!>
Đề nghị của Bộ Tư pháp dưới thời đương kim Tổng thống Donald Trump là một phần của tiến trình thường lệ dù rằng không phải chính quyền mới nào cũng thay thế toàn bộ các trưởng công tố viên liên bang cùng một lúc.
Ông Robert Capers, trưởng công tố viên liên bang ở Brooklyn, là một trong những người cho biết đã nhận được đề nghị từ chức.
Trong thông cáo phổ biến, ông Capers nói ‘Được phục vụ quốc gia, thành phố New York, và cư dân trong quận hạt này gần 14 năm nay là vinh dự lớn nhất đời tôi.’

Không có nhận xét nào: